100 vé may mắn tham dự Private Party cùng Sơn Tùng MT-P dành cho game thủ

Một sự kiện đặc biệt dành cho các game thủ cũng như fan hâm mộ Sơn Tùng MT-P không thể bỏ lỡ...

Sau khi xuất hiện siêu đỉnh tại sân khấu Đấu Trường Huyền Thoại vào ngày 08/01/2017, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục gặp gỡ và giao lưu cùng các Kiện Tướng của Liên Quân Mobile trong sự kiện Private Year End Meeting vào ngày 22/01 này. Để có thể nhận vé, các bạn vui lòng đọc thông tin chi tiết dưới đây:

Thời gian phát vé: Từ 09:00 đến 16:00 ngày 18/01/2017 và 19/01/2017

Địa điểm phát vé: Văn phòng Vietnam Esports, số 15 Trương Định, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Số lượng vé: 100 bạn có mặt đầu tiên sẽ nhận được vé tham dự Private Year End Meeting cùng Sơn Tùng M-TP


Lưu ý:

  • Mỗi người đến chỉ được nhận 1 vé
  • Sự kiện phát vé có thể kết thúc sớm hơn dự kiến

Đây là một cơ hội hiếm hoi để các bạn có thể gặp gỡ và giao lưu cùng Sơn Tùng M-TP, một trong những ca sĩ thần tượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Điều đặc biệt trong buổi Private Year End Meeting ngày 22/1, sân khấu sẽ được thiết kế một cách rất đặc biệt để thu hẹp khoảng cách giữa Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ. Điều này sẽ giúp Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ được trực tiếp tương tác, giao lưu cùng nhau.

Được biết, sau thành công vang dội của MV Lạc Trôi, sản phẩm đầu tay của Sơn Tùng M-TP trên con đường độc lập thì nam ca sĩ đang bắt tay ngay vào chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới sẽ được chính thức ra mắt khán giả vào dịp Valentine. Trong dự án mới nhất này, lần đầu tiên nam ca sĩ sẽ áp dụng công nghệ 360 cho toàn bộ dự án như poster và quay hình trong buổi Private Year End Meeting với sự tham dự của 300 fan sẽ được diễn ra vào ngày 22/1/2017.

Hãy nhớ đến văn phòng Vietnam Esports, số 15 Trương Định, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh để nhận được chiếc vé tham dự Private Year End Meeting cùng Sơn Tùng M-TP nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang