6 phim điện ảnh 2016 làm tiền đề cho 'lĩnh vực' ảnh chế

Đây là 6 nguồn cảm hứng bất tận của các bộ phim trong năm qua để tạo nên những bức ảnh chế 'để đời'.

1. Tấm Cám: Chuyện chưa kể

6-bo-phim-hot-nhat-2016-trong-linh-vuc-anh-che

Tấm Cám: Chuyện chưa kể chắc chắn là bộ phim thống lĩnh mảng ảnh chế với các mọt phim Việt năm 2016. Nổi tiếng nhất trong phim là biểu cảm mặt đơ của "Tấm ngã cây". Phân cảnh này đã "đi vào lịch sử" với hàng loạt bức ảnh chế hài hước. 

6-bo-phim-hot-nhat-2016-trong-linh-vuc-anh-che-1

Những sự kiện hot như ca khúc mới của Sơn Tùng, Mai Ngô ở The Face, Minh Béo bị bắt,... đều được cho "lên cau" thay lời muốn nói.

2. The Conjuring 2

6-bo-phim-hot-nhat-2016-trong-linh-vuc-anh-che-2

The Conjuring 2 là bộ phim kinh dị hot nhất năm, trong đó ma sơ Valak có thể xem biểu tượng của bộ phim. Sau khi The Conjuring 2 làm mưa làm gió tại các rạp chiếu, hình ảnh Valak phủ sóng khắp mạng xã hội Việt trong bộ dạng không thể "bôi bác" hơn.

6-bo-phim-hot-nhat-2016-trong-linh-vuc-anh-che-3

Khuôn mặt "đứng hình" của Valak được makeup, thêm thắt phụ kiện với đủ mọi phong cách "dân chơi" khác nhau.

3. Batman v Superman: Dawn of Justice

6-bo-phim-hot-nhat-2016-trong-linh-vuc-anh-che-4

Lần đầu tiên 2 siêu anh hùng nổi tiếng nhất nhà DC là Batman và Superman đứng chung "một sân khấu". Người hâm mộ hiển nhiên không bỏ qua cơ hội để phát huy tài năng chế ảnh. Nhất là khi bộ phim bị chê cười bởi nhiều tình tiết ngớ ngẩn, diễn biến phim rời rạc, vô lý. 

6-bo-phim-hot-nhat-2016-trong-linh-vuc-anh-che-5

Bộ 3 thần thánh của DC là Batman, Superman và Wonder Woman đã được "đi muôn nơi" với đủ các thể loại ảnh chế cao siêu.

4. Captain America: Civil War

6-bo-phim-hot-nhat-2016-trong-linh-vuc-anh-che-6

Ngoài Batman v Superman, sự kiện siêu anh hùng đình đám nhất trong năm 2016 làCivil War. Nhóm Avengers trở mặt đánh nhau, "chuyện tình tan vỡ" của Iron Man và Captain America đã giúp hội mê chế ảnh cho ra lò nhiều "siêu phẩm" chế có một không 2. 

6-bo-phim-hot-nhat-2016-trong-linh-vuc-anh-che-7

Không chỉ vậy, sự xuất hiện của siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất Spider-man càng khiến Civil War "đắt hàng" ảnh chế. Chỉ cần ló mặt vài cảnh ngắn ngủi trên phim, Spider-man nghiễm nhiên trở thành ngôi sao "cướp sân khấu" của tất cả các nhân vật khác. 

5. Dr.Strange

6-bo-phim-hot-nhat-2016-trong-linh-vuc-anh-che-8

Dr. Strange là siêu anh hùng được "debut" muộn nhất năm, nhưng độ nổi tiếng không vì vậy mà giảm sút. Không chỉ gây sốt vì sức mạnh quá "ảo", Dr. Strange còn trở thành "nàng thơ" mới của hội chế ảnh vì tính cách lầy lội, hài hước không kém Iron Man. 

6-bo-phim-hot-nhat-2016-trong-linh-vuc-anh-che-9

Những cú nhảy điệu nghệ trong hậu trường quay phim đã mang hình ảnh của "Bác sĩ lạ" phủ sóng khắp nơi với series ảnh chế bá đạo.

6. Hậu duệ mặt trời

6-bo-phim-hot-nhat-2016-trong-linh-vuc-anh-che-10

Khỏi phải bàn về độ nổi tiếng của Hậu duệ mặt trời với mọt phim Việt. Drama Hàn đã tạo nên cơn sốt chụp ảnh ăn theo và chế ảnh hài hước. Hẳn ai cũng đã một phần nhìn thấy "tác phẩm" Hậu duệ mặt... trăng này. 

6-bo-phim-hot-nhat-2016-trong-linh-vuc-anh-che-11

Lượng fan đông đảo cùng độ phủ sóng đứng số 1, Hậu duệ mặt trời sở hửu một bộ sưu tập ảnh chế khó có drama Hàn nào có thể qua mặt. 

Theo VnExpress

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Những địa điểm này dành riêng cho các cổ động viên World Cup gan dạ, đam mê khám phá, muốn đi tìm cảm giác hồi hộp. Khi đến Nga vào mùa lễ hội bóng đá sôi động và nóng nhất toàn cầu này, các bạn có thể tìm đến những điểm dưới đây để trải nghiệm cảm giác rùng rợn, thú vị.

Giải trí
Lên đầu trang