Acer Predator 21X - Quái vật laptop màn hình cong 21 inch chạy SLI 1080

$1000 cho mỗi kg mà con quái vật này sở hữu, Acer tưởng như đang đùa với tất cả chúng ta nhưng không hề nhé...Sức mạnh của con quái này thật sự không hề đắt so với mức giá này đâu...

Predator X21 hiện tại đang là "hàng" khủng nhất trong những “laptop” chơi game khủng nhất hiện nay (ít ra là đến khi một con quái vật chạy SLI 1080 Ti nào đó ra mắt vì thời điểm X21 ra mắt chưa có sự tồn tại của GTX 1080 Ti). Với trọng lượng khủng long 9 kg cùng giá bán tầm 2 quả thận - $9000 - Acer đã làm hết mức để trang bị cho con thú săn mồi này những gì tốt nhất, mạnh nhất và đặc biệt nhất (300 chiếc Special Edition được sản xuất - sẽ còn sản xuất thêm trong tương lai) trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu sơ qua về con thú săn mồi này nhé.

Tổng quan thì thân thể em nó cực phì nhiêu - nặng đến 9kg mà lại còn đèo bồng 1 màn hình cong 21 inch độ phân giải 2560x1080 với tần số quét 120Hz, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng (tất nhiên là khách hàng có điều kiện) nếu bỏ qua được vấn đề cân nặng.

Nếu như nước sơn bên ngoài đã ấn tượng thì cả chất “gỗ” bên trong cũng khủng không kém. CPU 4 nhân 8 luồng dành cho laptop có thể OC được Core i7 7820HK, 64GB RAM DDR4 dual channel, 2 SSD M.2 1TB chạy raid 0 (có thể mở rộng thêm 2 SSD M.2 nữa), 1TB HDD và đặc biệt là 2 card đồ họa GTX 1080 desktop chạy SLI với 8GB DDR5X. Bấy nhiêu thôi cũng cho thấy sức mạnh khủng khiếp khi chơi game ở độ phân giải 1080p @120Hz rồi.

Vâng, và để cấp nguồn cho một đống linh kiện háu điện như vậy thì cần đến không chỉ 1, mà là 2 bộ nguồn 330W cắm vào cùng 1 lúc. Mới nghe thôi đã thấy nóng trong người. Đừng lo, 5 quạt tản nhiệt cùng hệ thống ống đồng sẽ giải quyết triệt để vấn đề đó, giữ cho các linh kiện luông dưới mức 80 độ C mà thôi.

Bàn phím được sử dụng là bàn phím cơ, vâng, bạn không nghe nhầm đâu, là bàn phím cơ thường thấy trong các dàn máy chơi game cao cấp đấy ạ. Bàn phím này sử dụng switch Cherry MX Brown layout TKL (tenkeyless) cộng thêm 5 phím macro hiển thị đầy đủ màu sắc RGB bằng đèn nền có thể điều khiển được.

Kế bên là trackpad cũng được trang bị RGB cho đồng bộ. Đặc biệt, khi lật lên mặt sau sẽ sẽ dãy phím số đầy đủ, tất nhiên không phải là phím cơ và cũng RGB luôn.

Cạnh phải gồm 2 cổng USB 3.0 type A và khóa chống trộm

Cạnh trái cũng có 2 cổng USB 3.0 Type A và 1 đầu đọc thẻ nhớ tiện lợi. Ngoài ra còn có 1 cổng audio và micro.

Mặt sau gồm có 1 cổng HDMI, 2 cổng Display Port, 1 USB type C thunderbolt, 1 cổng LAN và 2 lỗ cắm nguồn. Chưa hết, Acer còn trang bị cho Predator 21X khả năng chơi game bằng mắt với công nghệ Tobii eye-tracking.

Sơ lược là như thế, sẽ còn nhiều điều đáng nói về con quái vật này trong bài viết chi tiết tiếp theo. Cùng tiếp tục theo dõi trên Lag.vn nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang