Âm Dương Sư: Tổng hợp các ảnh Fanart đẹp nhất của Mai Dược Lang - Kusuriuri

Vừa mạnh mẽ vừa đẹp trai cuốn hút lạ kì, hãy cùng xem qua chân dung của thức thần SSR Mai Dược Lang - Kusuriuri qua con mắt của fan hâm mộ Âm Dương Sư và anime ra sao nhé.

Nếu bạn chưa biết, Mai Dược Lang (Kusuriuri) là nhân vật chính trong bộ truyện Mononoke kinh dị Nhật Bản. Trong đó, y là một nhân vật vô danh đi lang thang, chỉ được biết tới cái tên "Dược Phu". Trong chuyến hành trình của mình, Dược Phu sẽ chạm chán, chiến đấu và cuối cùng là tiêu diệt những mononoke mà mình gặp phải. Những "mononoke" là một loại của ayakashi, những linh hồn dị thường nán lại trong nhân gian bằng cách gắn kết chúng với những cảm xúc tiêu cực của chúng với con người.

Dược Phu luôn hành động theo một phương thức, sử dụng kiến thức về siêu nhiên của anh để chống lại mononoke cho tới khi anh biết được Hình (Katachi), Chân (Makoto) và Căn (Kotowari) của linh hồn. Chỉ khi đó anh mới rút được thanh kiếm của mình ra khỏi vỏ kiếm và trừ khử ác ma - một lần và mãi mãi.

Hãy cùng xem qua những fanart xuất sắc nhất của Mai Dược Lang ngay dưới đây nhé:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Inuyashiki - Ông Bác Siêu nhân là tác phẩm live - action chuyển thể từ manga thành công nhất trong năm 2018, với diễn xuất nhân vật tự nhiên và sinh động, cùng với hiệu ứng chiến đấu không thua kém các bộ phim hành động Hollywood. Đây sẽ là bộ phim cực phù hợp cho các buổi hẹn hỏ của giới trẻ Việt Nam

Giải trí
Lên đầu trang