Amazon mở đợt giảm giá khủng hơn cả Black Friday vào ngày 11/7

Các mẫu TV 4K và máy chơi game PlayStation 4 cũng hứa hẹn sẽ giảm giá mạnh.

Ngày mua sắm Prime Day do Amazon tổ chức là sự kiện diễn ra mỗi năm, nhưng năm nay Amazon tuyên bố Prime Day sẽ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Thậm chí, đợt giảm giá này sẽ còn khủng hơn cả ngày hội mua sắm Black Friday.

Amazon Prime Day 2017 sẽ chính thức diễn ra vào 4h sáng ngày 11/7 theo giờ Việt Nam và sẽ kéo dài đến 10h ngày 12/7. Tuy nhiên bên cạnh đó, Amazon còn tổ chức tuần lễ mua sắm diễn ra từ ngày 29/6.

 

Để có thể mua các món đồ giảm giá trong ngày Amazon Prime Day, bạn sẽ cần phải đăng ký thành viên Amazon Prime. Hiện tại, mọi người có thể đăng ký tài khoản dùng thử trong 30 ngày để tham gia sự kiện. Bạn có thể truy cập tại đây để đăng ký tài khoản.

Trong năm 2016, Prime Day đã đem lại kỷ lục doanh số bán hàng cho Amazon. Top 5 sản phẩm có giá tốt nhất của năm ngoái gồm Amazon Echo, TV 4K của Samsung, Toshiba Chromebook 2, Kindle Paperwhite và đồng hồ thông minh Huawei. Năm ngoái, các sản phẩm như TV 4K UN55KU6600 giảm mạnh từ 1.250 USD xuống còn 650 USD và Kindle Paper chỉ có giá 33 USD.

Ngày lễ mua sắm Prime Day năm nay cũng có rất nhiều sản phẩm công nghệ đáng mong đợi như Fire TV Stick, Kindle Fire, Kindle Paperwhite, Echo Dot và Echo Look. Bên cạnh đó, các mẫu TV 4K và máy chơi game PlayStation 4 cũng hứa hẹn sẽ giảm giá mạnh.

Tham khảo: Amazon

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang