Bộ case máy siêu độc đáo được độ theo Hero Junkrat của Overwatch

Với thiết kế vô cùng ấn tương, case máy tính Junkrat nãy đã đạt được những giải thưởng giá trị

Choáng với bộ case siêu chất được độ theo Junkrat của Overwatch

háng trước, chúng ta đã được chiêm ngưỡng bộ case cực kì ấn tượng mang phong cách tướng D.Va của Overwatch. Và lần này sẽ là một tác phẩm 'case' máy tính bắt mắt được lấy cảm hứng từ một nhân vật của tựa game kể trên.

Kênh YouTube có tên Tech Modified đã đăng video chi tiết về cách thiết kế chiếc vỏ máy được thiết kế từ Junkrat. Những nhận dạng cơ bản của vị tướng đều được thể hiện khá rõ ràng, từ chiếc bẫy, những quả bom hẹn giờ cho đến bánh xe RIP-Tire đều có đầy đủ.

 

Theo chia sẻ của Tech Modified, bộ máy này đã ngốn khá nhiều thời gian để tạo ra, nhưng kết quả đã khiến anh ta cực kì hài lòng. Thậm chí bộ case này còn đạt giải nhất trong cuộc thi 'độ case' khá nổi tiếng có tên LDLC Modding Trophy 2017 với thiết kế cực kì ấn tượng này.

Không chỉ có vẻ bề ngoài, bộ máy tính này còn được sở hữu card đồ họa MSI GTX 1060, cùng với CPI Intel i5 7600k. Với cấu hình này, người dùng hoàn toàn có thể chiến bất kì tựa game nào có cấu hình khủng, cũng như chạy Overwatch phà phà.

Choáng với bộ case siêu chất được độ theo Junkrat của Overwatch - ảnh 1

Choáng với bộ case siêu chất được độ theo Junkrat của Overwatch - ảnh 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang