Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ma mị của cosplay Shuten Douji trong Fate/Grand Order

Với vẻ đẹp vừa ma mị lại đầy sức hấp dẫn chết người, bộ ảnh cosplay sau đây sẽ khiến các game thủ dễ dàng hiểu về cốt truyện u ám về xung quanh cô gái/ma nữ này...

Theo truyện cổ, Shuten Douji chính là con của mãng xà Yamata no Orochi sinh ra sau khi đại bại dưới tay của thần gió và bão tố Susanoo. Người ta nói rằng Shuten đẹp đến mức các chàng trai luôn quây quần ả với những bức thư tình, để rồi cuối cùng ả đốt hết tất cả. Khói từ những lá thư đó vây quanh ả và biến ả thành một con quỷ.

Có nhiều lời đồn rằng bất kỳ người đàn ông nào đến gần ả cũng sẽ chết (có thể vì mất máu chẳng hạn...). Cũng với nét đẹp này nhưng không có kèm các "yếu tố đáng sợ" kể trên. hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Shuten Douji trong Fate/Grand Order các bạn nhé:

Theo infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang