Chris Pine bị bắt cóc xuyên không trong “A Wrinkle in Time”

Sau vai Steve Trevor trong bom tấn “Wonder Woman”, Chris Pine sẽ góp mặt trong live-action được mong đợi của Disney – “A Wrinkle in Time”.

A Wrinkle in Time đã tung ra trailer đầu tiên tại sự kiện D23 – Triễn lãm thường niên của Disney. Tác phẩm do Ava DuVernay (Selma) đạo diễn là một trong những live-action được mong đợi nhất của Disney trong thời gian tới.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết khoa học – giả tưởng cùng tên của nhà văn Madeleine L'Engle. Trong A Wrinkle in Time, Chris Pine vào vai Alexander Murray - một nhà vật lý học vô tình lạc đến chiều không gian khác. Để tìm kiếm người cha mất tích, cô bé Magaret Murray (Storm Reid) đã cùng bạn mình du hành xuyên không gian và thời gian. Với sự dẫn dắt của ba nhân vật bí hiểm bao gồm Mrs. Which (Oprah Winfrey), Mrs. Whatsit (Reese Witherspoon), Mrs. Who (Mindy Kaling), cô bé chạy đua với thời gian để cứu lấy cha mình.

Đoạn trailer gây choáng ngợp với hình ảnh và màu sắc ấn tượng trên nền ca khúc Sweet Dreams (Are Made of This) đầy ma mị. Một vài phân cảnh hành động cũng được hé lộ, hứa hẹn một bom tấn mãn nhãn về mặt thị giác.

A Wrinkle in Time là tác phẩm kinh phí lớn thứ hai sau Wonder Woman do một nữ đạo diễn đảm nhận. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Gugu Mbatha-Raw (Beyond the Lights), Michael Peña (Ant-Man), Levi Miller (Pan), André Holland (Moonlight),...

Phim dự kiến công chiếu ngày 09.03.2018.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang