Cùng nghe “Lạc Trôi” theo phong cách của Điện máy XANH

Gần đây, video clip “Lạc Trôi” của Sơn Tùng MTP đã có sức lan tỏa rất lớn trong giới trẻ Việt và “hướng ứng” theo clip này, Điện máy XANH cũng đã tung phiên bản “Lạc Trôi” của riêng mình.

Và đúng như tên gọi “Lạc Trôi”, một cô gái với màu xanh quen thuộc của Điện máy Xanh, đôi môi, mí mắt sơn màu vàng cũng rất quen thuộc với biểu tượng của Thế giới di động... Chưa hết, mái tóc của cô gái theo chuẩn của… Sơn Tùng và đặc biệt hơn cô gái đang ngồi trên củ lạc (đậu phộng) và trôi theo dòng nước.

Tuy nhiên, bài thổi sáo của cô gái không phải là bài “Lạc Trôi” mà đó là bài hát trong quảng cáo “Điện máy Xanh ú òa…” đang lan tỏa và được nhiều người chế ảnh, cover lại. Cùng xem và vui vẻ một chút nhé các bạn!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang