Cuốn băng game Mario 30 năm "chưa bóc tem" được đấu giá với giá trên trời

Mức giá tương đương với cả trăm triệu đồng tiền Việt sẽ khiến bạn phải nổi hết cả da gà

Trên thế giới điều gì cũng có thể xảy ra, vì mới đây đã xuất hiện một cuốn băng Super Mario Bros có tuổi đời hơn 3 thập kỷ, nhưng vẫn còn mới nguyên, tới mức lớp nilon bọc bên ngoài hộp bìa carton chưa được bóc. Ngay lập tức người chủ của cuốn băng này đã đăng lên eBay để fan cuồng những cỗ máy chơi game cổ đấu giá. Cuối cùng, mức giá một "đại gia" giấu tên bỏ ra để sở hữu chiếc hộp với cuộn băng hiếm chưa từng có này là 30.100 USD, ngót nghét 700 triệu Đồng!

Xuất hiện cuốn băng game Mario 30 năm "chưa bóc tem", giá bán của nó sẽ khiến bạn giật mình: 700 triệu Đồng

Thậm chí người chủ cũ của cuốn băng game "siêu cấp" này còn xác nhận với Kotaku người mua đã trả đủ hơn 30 nghìn USD rồi!

Người bán cuốn băng là Drew Steimel, một thương nhân chuyên buôn bán những món đồ chơi game cổ tại Pennsylvania. Cuốn băng và chiếc hộp chưa bóc tem này được đấu giá với mức giá khởi điểm là... 1 xu. Anh chàng Drew cho biết, chiếc hộp quý giá này đã quyết định rời xa kho báu hiếm có trong cuộc đời, đi kèm với một kho những món đồ chơi game cũ từng được anh mua lại nhiều năm về trước.

So với một tựa game có tuổi đời hơn 30 năm, thì chiếc hộp này mới một cách khó tin. Trên thế giới, thực sự rất khó tìm được một phiên bản chưa rách màng nilon bọc hộp như thế này, và đó là thứ giải thích cho mức giá cao khủng khiếp được kể ra trên đây.

Những cuộn băng Nintendo hiếm, có giá hàng nghìn USD có lẽ là điều không còn xa lạ gì với cộng đồng sưu tầm trên toàn thế giới. Lấy ví dụ, cuốn băng game có tên Stadium Events đã được bán với giá gần tỷ Đồng vì nó quá hiếm, ấy là chưa kể tình trạng "nguyên đai nguyên kiện" của nó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Gần đây thời tiết nóng bức, vừa mới ra đường là tan chảy. Đối với chó mèo thời tiết nóng bức càng làm chúng cảm thấy khó chịu hơn. Gần đây trên mạng xã hội một đoạn clip được những người dùng mạng chia sẻ rầm rộ. Trong clip một chú chó vàng ngậm chậu nhựa chạy đến bên vòi nước tự làm bồn tắm mát cho bản thân làm người xem không thể nhịn cười.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang