Fear The Walking Dead công bố những thông tin đầu tiên về Season 3

Fear The Walking Dead lấy cùng thế giới với The Walking Dead nhưng sẽ là vào khoảng thời gian đầu khi đại dịch bùng phát và bối cảnh là thành phố Los Angeles của Mỹ.

Theo thông tin mới nhất từ hãng sản xuất AMC Studio, bộ phim truyền hình Fear The Walking Dead mùa 3 đã chính thức được bấm máy tại Baja, Mexico cách đây ít ngày.

Fear The Walking Dead công bố những thông tin đầu tiên về Season 3

Được biết, Fear The Walking Dead là một phần phim phụ có nội dung tách biệt so với tác phẩm gốc The Walking Dead. Phim được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2015 với 6 tập ngắn ngủi. Tiếp nối thành công của mùa một, mùa hai của phim được ra mắt vào năm 2016 với nội dung truyển tải dài hơn (tổng cộng 15 tập).

Fear The Walking Dead lấy cùng thế giới với The Walking Dead nhưng sẽ là vào khoảng thời gian đầu khi đại dịch bùng phát và bối cảnh là thành phố Los Angeles của Mỹ. Không tập trung vào nguyên nhân gây ra bệnh dịch này, Fear The Walking Dead chủ yếu khắc họa xã hội loài người khi đứng trước một thảm họa diệt chủng.

Fear The Walking Dead công bố những thông tin đầu tiên về Season 3

Fear sẽ không hẳn là một bộ phim spin-off đúng nghĩa của The Walking Dead vì sẽ không có bất cứ nhân vật nào từ Fear xuất hiện trong The Walking Dead và ngược lại. Bên cạnh đó đoàn làm phim của 2 phim sẽ hoạt động động lập với nhau. Vậy nên những khán giả theo dõi Fear không cần phải xem The Walking Dead và ngược lại.

Fear The Walking Dead mùa 3 sẽ tiếp tục lấy bối cảnh tại biên giới Mexico và Mỹ, nơi hai nhân vật chính đã bị một nhòm người lạ mặt bắt đi vào cuối mùa phim trước. Theo dự kiến, phim sẽ được phát sóng vào cuối năm 2017 với 16 tập, chia làm 2 nửa mùa phim tương tự như The Walking Dead.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang