Guardians of the Galaxy 3: James Gunn sẽ trở lại ghế đạo diễn

Như vậy là James Gunn đã chính thức xác nhận ông sẽ quay lại vai trò đạo diễn kiêm người viết kịch bản cho Guardians of the Galaxy 3

Mặc dù có một số tin đồn về việc James Gunn có thể không làm đạo diễn cho Guardians of the Galaxy 3, ông đã xác nhận ngược lại, khẳng định mình sẽ đóng vai trò đạo diễn lẫn người viết kịch bản cho bộ phim trên trang Facebook của mình. Trong quá trình chuẩn bị quảng bá cho phần 2 sắp công chiếu, Gunn nói ông biết câu hỏi mà ông sẽ nhận được nhiều nhất là việc liệu ông có tiếp tục đạo diễn phần sau hay không.

"Trước khi tôi có thể trả lời chân thành điều này, tôi cần phải biết, trong tim mình, điều mà tôi thật sự cảm nhận được kêu gọi để làm." Gunn viết. "Có một lịch sử ở Hollywood của những kết thúc hỗn độn cho các bộ ba, và tôi không muốn trở thành một phần của cái truyền thống bất thường đó bằng việc giả vờ như phần phim thứ ba không tồn tại. Tôi không thể làm điều đó vì tiền, và tôi không thể làm điều đó vì nó là cái mà người khác muốn tôi làm. Tôi cần làm nó vì nó là cái tôi cần làm. Tôi chưa bao giờ đưa ra sự lựa chọn trong sự nghiệp của mình dựa trên bất kì thứ gì khác hơn niềm đam mê và tình yêu dành cho câu chuyện và nhân vật, và tôi không muốn bắt đầu ngay bây giờ."

"Vậy nên, sau nhiều tháng thảo luận, tôi biết câu trả lời, tôi có thể giữ lại câu trả lời này cho cuộc phỏng vấn ngẫu nhiên đầu tiên, nhưng thay vào đó tôi nghĩ mình có thể chia sẻ nó với những người quan trọng nhất trong vũ trụ của các Vệ binh - các bạn, những người hâm mộ, những người đã có sự hỗ trợ đáng kinh ngạc và sự nhiệt tâm suốt 5 năm qua. 

"Vậy nên, đúng, tôi đang quay trở lại để viết kịch bản và đạo diễn Guardians of the Galaxy Vol. 3." Ông nói, lưu ý về tình cảm yêu mến mà ông dành cho các nhân vật. Ông cũng bổ sung thêm rằng ông tin "họ có nhiều cuộc phiêu lưu hơn phải tham gia và nhiều thứ phải học hỏi hơn về bản thân họ, và về vũ trụ tuyệt vời, đôi lúc đáng sợ mà chúng ta đều "sống" trong đó. Và, như cả Vol. 1 lẫn Vol. 2, chúng tôi đang tạo ra một cốt truyện vượt xa những gì bạn mong đợi."

Gunn cũng nói về sự hứng thú trong công việc khi ông làm với Marvel, và nhấn mạnh vào mục đích của cốt truyện trong Vol. 3"Rất nhiều thứ đã xảy ra trong Vũ trụ điện ảnh Marvel trong 10 năm qua hoặc những năm đang dẫn đến, theo một hướng đi lớn, Avengers Infinity War." Ông giải thích. "Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ xảy ra sau tất cả điều đó. Nó sẽ kết thúc câu chuyện của các Vệ binh Dải Ngân hà, và giúp đẩy cả những nhân vật Marvel, cũ lẫn mới, vào 10 năm tiếp theo và xa hơn nữa. Tôi sẽ đồng hành với Kevin Feige và những người khác để hỗ trợ thiết kế hướng đi của những câu chuyện này, và đảm bảo tương lai của MCU luôn đặc biệt, xác thực và huyền diệu như những gì chúng ta đã tạo ra cho đến ngày nay."

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Những địa điểm này dành riêng cho các cổ động viên World Cup gan dạ, đam mê khám phá, muốn đi tìm cảm giác hồi hộp. Khi đến Nga vào mùa lễ hội bóng đá sôi động và nóng nhất toàn cầu này, các bạn có thể tìm đến những điểm dưới đây để trải nghiệm cảm giác rùng rợn, thú vị.

Giải trí
Lên đầu trang