Hãng Lucasfilm xác nhận không tái tạo hình ảnh Leia của Carrie Fisher bằng kĩ thuật số

"Chúng tôi trân trọng kí ức và di sản của bà ấy trong vai Công chúa Leia, và sẽ luôn luôn phấn đấu để tôn vinh mọi thứ bà đã mang đến cho Star Wars"

Hãng Lucasfilm đã phản hồi lại một tin đồn về việc sử dụng phiên bản kĩ thuật số để nhân vật Công chúa Leia của cố nữ diễn viên Carrie Fisher có thể xuất hiện trong các phim Star Wars trong tương lai. Hãng xác nhận sẽ không có điều này xảy ra. "Chúng tôi thường không phản hồi người hâm mộ hay báo chí, nhưng có một tin đồn mà chúng tôi muốn kết thúc nó. Chúng tôi muốn chắc chắn với người hâm mộ rằng Lucasfilm không có kế hoạch tái tạo hình ảnh Công chúa Leia Organa của cố nữ diễn viên Carrie Fisher bằng kĩ thuật số." một dòng từ tuyên bố chính thức.

Tuyên bố tiếp tục: "Carrie Fisher đã từng và sẽ mãi mãi là một phần của gia đình Lucasfilm. Bà ấy là công chúa của chúng tôi, đại tướng của chúng tôi, và quan trọng hơn hết, bạn của chúng tôi. Chúng tôi vẫn cảm thấy đau lòng trước sự ra đi của bà. Chúng tôi trân trọng kí ức và di sản bà để lại với vai diễn Công chúa Leia, và sẽ luôn phấn đấu để vinh danh mọi thứ bà để lại cho Star Wars."

Một báo cáo khẳng định Lucasfilm có quan tâm đến việc "tái sinh" nhân vật Leia của Carrie Fisher cho sự xuất hiện trong các bộ phim Star Wars về sau, nhưng trước lời khẳng định này có thể thấy điều đó chỉ là một thông tin không chính xác. Ngoài ra, đạo diễn phim Star Wars Episode VIII đã có một cuộc thảo luận với chủ tịch hãng Lucasfilm để đưa ra những phương án khác nhau liên quan đến LeiaLeia còn có một vai trò quan trọng trong Episode VIII lẫn Episode IXEpisode VIII đã hoàn thành phần ghi hình trước khi Fisher qua đời.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

NẾU CÓ BẠN MỚI THẾ NÀY CHUYỂN VỀ LỚP MÌNH THÌ BẠN CÒN MUỐN NGHỈ HỌC NỮA KHÔNG?

NẾU CÓ BẠN MỚI THẾ NÀY CHUYỂN VỀ LỚP MÌNH THÌ BẠN CÒN MUỐN NGHỈ HỌC NỮA KHÔNG?

Làm học sinh, cái thú vui duy nhất là ngồi trong lớp học chờ tiếng trống hết tiết để được ra chơi, ra chơi rồi vô học lại ngồi hóng tiếng trống ra về. Cứ thứ Hai chào cờ là đều trông mong sao cho đến thứ Bảy, học hết kỳ 1 là cứ mong sao thời gian qua lẹ, hết luôn kỳ 2 để được nghỉ hè.

Giải trí
Lên đầu trang