Hé lộ dàn phản diện hùng hậu trong spin-off "Spider-Man" - "Silver & Black"

Phần phim spin-off từ loạt phim "Spider-Man" của Sony mang tên "Silver & Black" đã chọn được hàng loạt kẻ phản diện làm đối thủ cho Silver Sable và Black Cat. Nhiều khả năng những nhân vật này chính là mắc xích còn thiếu tạo nên liên kết giữa "Silver & Black" và MCU.

Với thỏa thuận giữa Marvel và Sony, không những một mình Spider-Man được trở về với ngôi nhà chung MCU mà cậu còn mang theo một đội quân phản diện vô cùng khét tiếng. Khán giả đã được chứng kiến Vulture trong Spider-Man: Homecoming và sắp tới đây, rất nhiều nhân vật khác sẽ được giới trong những phần phim spin-off hãng Sony đang phát triển. Liệu những bộ phim này có liên kết với MCU hay không vẫn còn bỏ ngõ nhưng ít nhất, nhà sản xuất Amy Pascal cũng đã lên tiếng rằng tuy những bộ phim này nằm riêng biệt nhưng vẫn sẽ có liên kết với nhân vật Spider-Man.

Bên cạnh Venom, Silver & Black cũng là một dự án spin-off Sony đang phát triển, với Gina Prince-Bythewood (Love & Basketball, Beyond the Lights) trong vai trò đạo diễn và sẽ dự kiến sẽ bấm máy vào mùa thu năm nay. Tuy nội dung của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhờ vào những thông tin mới được hé lộ, khán giả đã có thể phần nào hình dung được cốt truyện chung của bộ phim.

Theo thông tin từ The Hashtag Show, Silver & Black sẽ giới thiệu một dàn ác nhân cực kỳ hùng hậu từ comic. Kẻ phản diện chính của bộ phim sẽ là Tiến sĩ Mendel Stromm, một nhà di truyền học và một nhà phát minh lỗi lạc. Với những thí nghiệm trên chính bản thân, Tiến sĩ Stromm sở hữu cơ thể nữa người nửa máy và tự gọi mình là Gaunt. Không dừng lại ở đó, những thí nghiệm của Gaunt sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến người dân Symkaria, quê hương của Silver Sable.

Gaunt sẽ không hoạt động một mình mà còn được trở giúp bởi một bè lũ lâu la, trong đó đáng chú ý nhất là Scorpion và Tarantula. Cả hai sẽ được trang bị bộ giáp sinh học vô cùng hiện đại, thậm chí bộ giáp của Scorpion còn có một chiếc đuôi giống y như trong comic. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu nam diễn viên Michael Mando có quay trở lại với vai diễn Mac Gargan/Scorpion từ Homecoming hay không. Nếu không thì Sony vẫn hoàn toàn có thể cho một nhân vật khác trở thành Scorpion.

Chưa dừng lại ở đây, Silver Sable và Black Cat sẽ còn phải đối đầu với trùm tội phạm Tombstone, một kẻ phản diện với hàm răng sắc nhọn và làn da bất hoại. Bậc thầy cải trang Chameleon cũng sẽ xuất hiện trong phim với vai trò là người đưa tin cho Gaunt.

Nếu thông tin này chính xác, nhiều fan có thể sẽ cảm thấy hoài nghi về chất lượng của Silver & Black khi có quá nhiều kẻ phản diện trong phim, điều vốn đã gây nên thất bại cho Spider-Man 3 và The Amazing Spider-Man 2. Tuy nhiên, Spider-Man: Homecoming đã chứng minh việc đưa nhiều nhân vật phản diện vào phim sẽ không thành vấn đề, miễn là được thực hiện có khoa học.

Silver & Black hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Trong lần giới thiệu card đồ họa mới lần này thì NVIDIA đã ra mắt đến 3 chiếc card đồ họa chứ không phải 2 như thông thường và đây chính là lý do tại sao RTX 2070 lại bị "thất sủng" đến thế. Có thể thông số không được khủng như hai người đàn anh nhưng giá bán của RTX 2070 lại rất hợp lý với những gì mà nó đem lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang