John Oliver sẽ thay thế Rowan Atkinson trong "The Lion King" phiên bản điện ảnh

Dự án The Lion King phiên bản điện ảnh của đạo diễn Jon Favreau đã chọn được John Oliver cho vai chú vẹt Zazu, vai diễn vốn từng được Rowan Atkinson đảm nhận trong bản gốc.

Thời gian gần đây, Walt Disney đã rất thành công với các dự án chuyển thể những tác phẩm hoạt hình kinh điển thành phim điện ảnh. Trong đó phải kể đến như Cinderella (2015) của đạo diễn Kenneth Branagh và Beauty and the Beast (2017) của đạo diễn Bill Condon. Cả hai đều gây được tiếng vang lớn mặc dù có nhiều thay đổi so với bản gốc.

Tương tự, The Jungle Book bản điện ảnh năm 2015 của đạo diễn Jon Favreau cũng bội thu không kém khi thu về hơn 900 triệu đô trên toàn thế giới. Trước thành công của bộ phim, Disney đã chọn Favreau làm người cầm trịch cho dự án làm lại sống lại đứa con cưng khác của hãng là The Lion King.

Theo nguồn tin từ The Wrap, John Oliver sẽ lồng tiếng cho Zazu, chú vẹt đưa tin, cận thần đắc lực của Đức Vua Mufasa. Trong nguyên tác, nhân vật này được lồng tiếng bởi Mr. Bean Rowan Atkinson. Tuy nhiên, đại diện của Disney lẫn John Oliver đều chưa đưa ra bất kì bình luận gì về thông tin này.

Nổi tiếng trong vai trò MC của những talkshow như The Daily Show và Last Week Tonight, John Oliver gia nhập cùng dàn casts hùng hậu như Donald Glover (Star Wars: Han Solo) trong vai Simba, James Earl Jones (The Lion King) vai Mufasa - cha của Simba Mufasa, và bộ đôi Seth Rogen - Billy Eichner trong vai Pumbaa và Timon.

Giống như The Jungle Book, dàn diễn viên chính trong The Lion King đều là những diễn viên tài năng và nổi tiếng. Tuy nhiên với The Lion King, dàn cast có vẻ thiên về mảng phim hài nhiều hơn. Vốn dựa theo kiệt tác Hamlet của đại văn hào Shakespeare, The Lion King bản hoạt hình đã thêm thắt khá nhiều yếu tố hài hước. Chỉ cần nhìn vào dàn diễn viên mà hãng Disney và đạo diễn Jon Favreau đã tập hợp, khán giả có thể tin rằng yếu tố hài hước chắc chắn sẽ được giữ nguyên trong The Lion King sắp tới.

The Lion King sẽ chính thức ra rạp vào ngày 19/7/2019.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang