Kevin Feige: Thành công của "Wonder Woman" sẽ tạo tiền đề cho "Captain Marvel"

Dù còn rất lâu nữa "Captain Marvel" mới chính thức ra mắt nhưng chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã rất tự tin về chất lượng của bộ phim, nhất là sau thành công của một nữ anh hùng khác là Wonder Woman.

Ra mắt vào đầu tháng 6 vừa qua, Wonder Woman của DCEU đã đập tan mọi nghi ngờ và thu về kết quả ấn tượng với doanh thu 663 triệu đô trên toàn cầu. Trước hành công của Wonder Woman, nhiều khán lo lắng Captain Marvel, tác phẩm về nữ anh hùng đầu tiên của MCU, sẽ phải chịu sức ép vô cùng lớn. Tuy nhiên, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige lại tin rằng Captain Marvel nói riêng và dòng phim về nữ anh hùng nói chung đều sẽ được hưởng lợi từ chiến thắng cùa Wonder Woman.

Trao đổi với báo giới, chủ tịch Kevin Feige nhấn mạnh rằng Captain Marvel đã được hãng ấp ủ từ lâu và họ đã bỏ ra rất nhiều công sức cho dự án này. Với Kevin Feige, dù có hay không có Wonder Woman, ông vẫn luôn tin tưởng vào thành công của Captain Marvel. Ngoài ra, ông cũng tiết lộ Marvel đang có trong tay vô vàn dự án khác chưa được công bố. Ông chia sẻ:

Cũng giống như những dự án chúng tôi đã công bố hoặc thậm chí chưa công bố, "Captain Marvel" đã được lên kế hoạch từ lâu. Mỗi khi có người hỏi "Liệu khán giả có muốn xem 1 phim về nữ anh hùng hay không? Anh có lo khi 'Captain Marvel' là bộ phim bom tấn đầu tiên về nữ anh hùng hay không?", câu trả lời của tôi luôn là không.

Bởi vì suốt 15 năm nay, chúng ta đã có quá nhiều phim nữ anh hùng tệ hại rồi. Và lý do những phim này thất bại chẳng hề liên quan gì đến việc chúng là những phim về nữ anh hùng. Đơn giản là vì đó là những bộ phim quá dở mà thôi. Nhờ có thành công của "Wonder Woman", định kiến này đã bị phá vỡ.

Thủ vai Carol Danvers/Captain Marvel sẽ là Brie Larson (Kong: Skull Island), nữ diễn viên từng đoạt tượng vàng Oscar cho Nữ chính xuất sắc nhất trong bộ phim Room. Cầm trịch bộ phim sẽ là Anna Boden và Ryan Fleck, bộ đôi đạo diễn đứng sau 2 tác phẩm được đánh giá cực kì cao là Mississippi Grind và Half Nelson. Nếu không có gì thay đổi, bộ phim sẽ chính thức đi vào sản xuất vào tháng 1/2018.

Bên cạnh đó, cũng có một số tin đồn rằng Captain Marvel sẽ có màn chào sân trong Avengers: Infinity War, nhưng phía Marvel Studios vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào. Chủ tịch Kelvin Feige cũng bật mí rằng Captain Marvel đã tồn tại từ lâu trong vũ trụ MCU, chỉ đơn giản là chúng ta chưa biết đến sự có mặt của cô ấy. Ngoài ra khi miêu tả về cô, ông khẳng định rằng cô sẽ có sức mạnh vượt xa mọi siêu anh hùng khác mà Marvel đã từng đưa lên phim.

Captain Marvel sẽ ra rạp vào ngày 8/3/2019.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang