Khám phá thế giới của Người, Orc và Tiên trong trailer mới nhất của "Bright"

Nhân sự kiện Comic-Con đang diễn ra tại San Diego, Netflix đã công bố trailer đầu tiên của bộ phim hành động thần bí "Bright".

Bright là dự án được đạo diễn David Ayer thực hiện dựa trên kịch bản do Max Landis. Được miêu tả là "phim hành động cảnh sát kết hợp với yếu tố thần thoại", Bright hứa hẹn là một bộ phim vô cùng độc đáo đầy bất ngờ. Phim lấy bối cảnh là một thế giới huyền ảo nơi orc, tiên và con người sống chung với nhau. Bộ phim được sản xuất bởi Netflix với kinh phí khổng lồ là 90 triệu đô.

Trong phim, Will Smith sẽ vào vai viên cảnh sát tận tụy Scott Ward. Phối hợp cùng anh là người đồng nghiệp Nick Jakoby (Joel Edgerton thủ vai), viên cảnh sát người Orc đầu tiên trong lực lượng cảnh sát thành phố Los Angeles. Cả hai tình cờ bị cuốn vào một âm mưu đen tối nhắm vào một cô bé Tiên tộc, người đang sở hữu một cổ vật với sức mạnh khổng lồ. Số phận của thế giới mà họ đang sống sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào liệu họ có thể hoàn thành nhiệm vụ này hay không.

Bright còn có sự góp mặt của Lucy Fry trong vai Tika, Andrea Navedo trong vai Đại úy Perez, Brad William Henke trong vai Dorghu, Alex Meraz trong vai Serafin và Ike Barinholtz trong vai Gary Harmeyer. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của đả nữ Ngô Thanh Vân, đây được xem là bộ phi thứ 2 của cô tại Hollywood sau Ngọa Hổ Tàng Long 2. Bộ phim này còn đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Ayer trên màn ảnh rộng từ sau bộ phim Suicide Squad phát hành vào năm ngoái.

Nửa đầu trailer giới thiệu cho khán giả thế giới Scott đang sinh sống, nơi có sự phân biệt và định kiến gay gắt giữa các chủng tộc. Nhưng Scott chỉ nhận thấy được thực trạng tồi tệ này được phân công cùng đồng sự là một người Orc. Ward cố gắng giới hạn mối quan hệ với người đồng đội mới ở mức "xã giao công việc" nhưng Nick thì lại muốn cả hai thân thiết với nhau hơn. Tuy nhiên, trong một buổi tuần tra, cả hai bất ngờ bắt gặp một cô gái người Tiên đang gặp nguy hiểm. Từ đó, họ buộc phải bảo vệ cô gái này và chiến đấu với thế lực tà ác thèm khác bí mật mà cô gái người Tiên nắm giữ.

David Ayer không lạ gì với dòng phim hành động cảnh sát, nhất là sau 2 tác phẩm End of Watch và Street Kings. Vì thế, khán giả có quyền đặt kỳ vọng cao vào bộ phim lần này. Netflix đã cho Ayer được tự do sáng tạo hơn với Bright. Đoạn trailer lần này thực sự mang đậm phong cách của Ayer. Hãy cùng chờ xem Ayer sẽ làm như thế nào khi bộ phim ra mắt vào tháng Mười Hai năm nay.

Bright sẽ ra mắt trên hệ thống Netflix từ ngày 22/12/2017.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Trong lần giới thiệu card đồ họa mới lần này thì NVIDIA đã ra mắt đến 3 chiếc card đồ họa chứ không phải 2 như thông thường và đây chính là lý do tại sao RTX 2070 lại bị "thất sủng" đến thế. Có thể thông số không được khủng như hai người đàn anh nhưng giá bán của RTX 2070 lại rất hợp lý với những gì mà nó đem lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang