LMHT: Tổng hợp 10 trang phục được giới game thủ yêu thích nhất

Với hàng trăm bộ trang phục cho cả trăm vị tướng những chắc liệu bạn đã biết được rằng trang phục nào được game thủ ưu ái nhiều nhất?

Như các bạn đã biết, trang phục là một phần không thể thiếu trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn là fan hâm mộ tựa game này, chắc chắn bạn sẽ phải sở hữu ít nhất một hoặc hai skin. Quả thật, những skin giúp cho Đấu Trường Công Lý trở nên đa sắc màu, đẹp đẽ hơn rất nhiều. Và nếu không có nguồn thu đến từ việc bán các trang phục, có lẽ Liên Minh Huyền Thoại và Riot Games khó thể nào tồn tại được đến ngày hôm nay.

Danh sách 10 skin có lượng mua nhiều nhất

Danh sách 10 skin có lượng mua nhiều nhất

Cứ mỗi bản cập nhật, Riot lại cho ra mắt những trang phục mới đến với game thủ trên toàn thế giới. Ngoài sự khác biệt về giá tiền, dĩ nhiên thời gian cũng ảnh hưởng không ít đến chất lượng của các skin trong Liên Minh Huyền Thoại. Skin "đời mới" luôn đẹp hơn những skin được ra mắt lâu đời hơn.

Với hàng trăm skin sẵn có trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi, bộ trang phục nào được người chơi ưa thích nhất? Nếu vậy, thì bạn đã có câu trả lời ở phía dưới rồi đây. Trang theScore esports đã tạo ra một infographic mô tả lại 10 bộ trang phục được nhiều người chơi bỏ tiền ra mua nhất trong LMHT, theo số liệu của trang ELOphant. Dĩ nhiên trong danh sách này sẽ không kèm theo các bộ trang phục miễn phí như Riot Girl Tristana hay Alistar Ngưu Ma Vương.

Theo đó, lượng bán ra hơn 208.000 bộ, Kha’Zix Máy Móc đã vượt xa những đối thủ còn lại để chiếm lĩnh ngôi đầu BXH trang phục được người chơi LMHT ưa dùng nhất. Trong khi đó, Zed Lôi Kiếm và Riven Thỏ Ngọc lần lượt sau và khiến top 3 tỏ ra rất chênh lệch với nhóm còn lại.


Thật khó tin nhưng KhaZix là trang phục được nhiều game thủ mua nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

 Kha'Zix là trang phục được nhiều game thủ mua nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Đáng chú ý, Ezreal có tới hai bộ trang phục là Vũ Khí Tối Thượng cùng Băng Giá xếp hạng năm và bảy tương ứng. Trong BXH, có sự xuất hiện của hai bộ trang phục Tối Thượng của Udyr và Ezreal ở hai hạng bốn & năm. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, Ezreal là 1 vị tướng xạ thủ có lối chơi bay bướm, sức mạnh ổn định trong xuyên suốt các thời kỳ.

Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Xếp ở vị trí thứ 6 là Nidalee Thợ Săn, trang phục này là một trong những trang phục đẹp nhất của nữ Thợ Săn Hoá Thú. Nhìn vào Nidalee Thợ Săn, người ta cảm nhận được sự khoẻ khoắn, nhanh nhẹn đến bá đạo. Ngoài ra, giá cả khá "mềm" cũng là nguyên nhân giúp trang phục này được nhiều người mua đến thế.

Hoá ra đây là 10 trang phục Liên Minh Huyền Thoại được game thủ mua nhiều nhất trong lịch sử

Đứng hạng 8 chính là Lee Sin Quyền Thái, cho đến thời điểm hiện tại khi mà Thầy Tu Mù có rất nhiều trang phục mới được ra mắt như Lee Sin Đấm Bốc, Lee Sin Tuyệt Vô Thần, Lee Sin SKT T1,... Lee Sin Quyền Thái vẫn là sự lựa chọn ưa thích của rất nhiều người chơi, trong đó các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Hoá ra đây là 10 trang phục Liên Minh Huyền Thoại được game thủ mua nhiều nhất trong lịch sử

Quả thật, không màu mè hoa mỹ nhưng Lee Sin Quyền Thái thực sự cho người chơi cảm giác như mình là một võ sĩ Muay Thái thật sự vậy. Nhờ đó, những động tác kỹ năng cũng bay bướm hơn rất nhiều. Hai vị trí cuối cùng là Thresh Quán Quân và Hecarim Giả Lập, đây đều là những skin rất đẹp và có lần lượt 158 & 151 nghìn game thủ đặt mua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang