LMHT: Tổng hợp những trang phục do fan làm đẹp không thua gì những skin chính chủ

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại luôn biết các thể hiện tình yêu của mình cho tựa game MOBA nổi tiếng nhất Thế giới này và những sản phẩm "fan-made" luôn xuất hiện đẹp đến nỗi các thiết kế viên của Riot cũng phải tròn xoe mắt

Mỗi khi Riot Games ra mắt những trang phục mới thì đều nhận được sự quan tâm của rất nhiều fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Và đặc biệt, không chỉ bỏ tiền mua và thưởng thức, sử dụng những skin tuyệt đẹp này, gamer cũng chính là người vẽ lên những ý tưởng, concept trang phục vô cùng táo bạo gửi đến cho Riot Games.

Không ít trong số đó, đã đem đến những ý tưởng cho đội ngũ thiết kế của Riot. Sau đó thành hình và được chế tạo và được bán đến tay game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Chính vì thế, Riot luôn sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng sáng tạo của game thủ gửi đến cho mình.

Chúng ta hãy đến với những trang phục đẹp mê hồn trong cuộc thi Riot Creative Contest 2017. Bạn sẽ không thể nào tin nổi đây lại là tác phẩm của những tác giả nghiệp dư.

chosen-warrior-mundo-1024x559 - copy

Mundo Thợ Rèn


Taliyah Luyện Rồng

Taliyah Luyện Rồng


Camille Thanh Lịch

Camille Thanh Lịch


Fiora Kiếm Sĩ Ánh Sáng

Fiora Kiếm Sĩ Ánh Sáng


Syndra Môn Đồ Tối Cao

Syndra Môn Đồ Tối Cao

 


JinX Nữ Đạo Tặc Nhà Băng

JinX Nữ Đạo Tặc Nhà Băng


Katarina Nữ Sinh Ngang Ngược

Katarina Nữ Sinh Ngang Ngược


Jayce Siêu Phẩm

Jayce Siêu Phẩm

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang