LMHT: Xuất hiện phiên bản Live Actione cực chất của Jinx - Khẩu Pháo Nổi Loạn

Mới đây thì một tài khoản trên Youtube tên laxelan đã đăng tải một phiên bản Live Action của MV Get Jinxed nổi tiếng một thời của cô nằng Khẩu Pháo Nổi Loạn và thu hút được nhiều sự chú ý của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Mới đây thì một tài khoản trên Youtube tên laxelan đã đăng tải một phiên bản Live Action của MV nổi tiếng này và đang tạo một sự thu hút không hề nhỏ và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Điểm duy nhất của MV khiến nhiều fan trung thành của Jinx không mấy hài lòng đó là Jinx bản Live Action....ngực quá to so với bản gốc.

Kết quả hình ảnh cho Get Jinxed - Live Action

Xuất hiện vào từ ngày 18/10/2013, Jinx là vị tướng rất được yêu thích tại Liên Minh Huyền Thoại. Từ khi xuất hiện cô ta đã đem đến sự tàn phá khôn lường và là một trong những hot pick tại Đấu Trường Công Lý với khả năng tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng. Công nàng cũng có được một lượng lớn người hâm mộ, đặc biệt là những game thủ nữ.

Kết quả hình ảnh cho thông tin về tướng jinx

Get Jinxed là một MV giới thiệu Khẩu Pháo Nổi Loạn ra mắt vào ngày 8/10/2013 đã tạo nên một cơn sốt đúng nghĩa cho cộng đồng những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại. MV đạt được số lượt view không thua kém gì những MV âm nhạc của những ca sĩ nổi tiếng và vẫn đọng lại dư âm trong một thời gian dài.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang