Làm game Flappy Bird bằng bìa các-tông vô cùng công phu và độc đáo

Sự sáng tạo của con người là vô hạn và món đồ chơi này là minh chứng cho điều đó

Không thể phủ nhận Flappy Bird là một trong những tựa game di động điên rồ và thú vị nhất từ trước tới nay, mặc dù hiện tại nó đã được chính chủ sở hữu Nguyễn Hà Đông gỡ bỏ khỏi các kho ứng dụng của Android và iOS.

Nếu bạn vẫn muốn được chơi lại tựa game này, nhưng quá nhàm chán với việc chạm chạm lên màn hình, hãy xem ngay đoạn clip dưới đây để có thể ngay lập tức tự làm và trải nghiệm nó theo một cách hoàn toàn khác lạ, với những vật liệu vô cùng đơn giản và dễ kiếm.

Làm game Flappy Bird từ bìa các tông và pin con thỏ, chơi như thật - Ảnh 1.

Không chỉ cách làm đơn giản, vật liệu được sử dụng cũng rất dễ tìm kiếm ở khắp mọi nơi xung quanh bạn.

Cách chơi độc đáo bất ngờ.

Đoạn clip này được đăng tải bởi kênh Sata Production trên Youtube. Đây là kênh được sáng lập bởi một nhóm thanh niên Việt Nam, chuyên cung cấp những video DIY đa dạng về thể loại và bạn hoàn toàn có thể theo dõi họ làm những thứ thú vị khác, sau đó thử tự mình làm theo. Chúc các bạn vui vẻ!

Mời các bạn cùng xem video để biết thêm chi tiết:

 

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

“Nghiện game” là một cụm từ đã bị lạm dụng khá nhiều bởi phụ huynh Việt Nam. Chủ yếu đến từ việc quản lí lỏng lẻo, thiếu lắng nghe và lựa chọn sai thể loại trò chơi cho con cái mình… Nhưng không thể phủ nhận việc ngay cả trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, việc các thanh niên bị mắc chứng “nghiện game” vì ham hố cày cuốc, đua top, theo đuổi ánh hào quang ảo… đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giải trí
Lên đầu trang