Live-action “Aladdin” đã tìm được bộ đôi diễn viên chính

Phim âm nhạc do Guy Ritchie đạo diễn công bố nam, nữ diễn viên được chọn cho vai hoàng tử Aladdin và công chúa Jasmine.

Tại sự kiện D23 – Triễn lãm thường niên của hãng phim Disney, các nhà sản xuất của live-action Aladdin đã công bố dàn diễn viên sẽ góp mặt trong phim. Đúng như thông tin trước đó, sau quá trình đàm phán, tài tử Will Smith đã chính thức trở thành Thần Đèn Genie phiên bản mới.


Will Smith đảm nhận vai Genie

Hai vai chính của phim – Aladdin và Công chúa Jasmine được trao cho đôi diễn viên còn khá ít tên tuổi Mena Massoud và Naomi Scott. Như vậy, sau nhiều tháng tìm kiếm, các nhà sản xuất Aladdin cũng đã tìm thấy cặp đôi sẽ cưỡi trên tấm thảm thần. Được biết, có hơn 2000 ứng viên đã ứng tuyển.

Disney đã cân nhắc các diễn viên được yêu thích như Dev Patel (Slumdog Millionaire, Lion) hay Riz Ahmed (The Night Of) cho vai Hoàng tử Aladdin nhưng cuối cùng quyết định lựa chọn Mena Massoud. Chàng diễn viên gốc Ai Cập bắt đầu đóng phim từ năm 2011 và chưa có nhiều tác phẩm nổi bật. Trong khi đó, nữ diễn viên mang hai dòng máu Anh - Ấn Naomi Scott được biết đến nhiều nhất với vai Siêu nhân Hồng trong phim Power Rangers ra mắt hồi đầu năm nay.

Bộ đôi diễn viên chính

Aladdin sẽ khởi quay vào tháng Tám tới tại London. Disney vẫn đang lựa chọn những gương mặt nổi tiếng cho các vai quan trọng khác, bao gồm Sultan – Vua cha của Jasmine, phản diện Jafar, tay sai Iago và chú khỉ Abu.

Aladdin là một trong những bộ phim sắp ra mắt của Disney thuộc kế hoạch chuyển thể các phim hoạt hình kinh điển của hãng thành live-action. Những dự án khác bao gồm phim võ thuật Mulan do Niki Caro đạo diễn, phim âm nhạc The Lion King của Jon Favreau và Dumbo của Tim Burton. Live-action mới nhất của hãng – Beauty and the Beast ra mắt hồi tháng Hai đạt được thành công khổng lồ với 1,26 tỷ đô toàn cầu, hiện đang giữ vị trí phim ăn khách nhất 2017.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang