Những icon khiến người dùng phát bực nhất từ trước đến nay

Mỗi khi những biểu tượng này xuất hiện quá lâu thì bất kì ai thiếu kiên nhẫn cũng cảm thấy bực bội.

Google Chrome

Biểu tượng đang tải của Google Chrome khá... nhạt nhẽo khi nó chỉ là một đường tròn đơn thuần và không có gì khác. Chẳng có gì thú vị khi nhìn vào hình ảnh này cả.

imgur

Biểu tượng đang tải của một trong những trang chia sẻ hình ảnh lớn nhất hành tinh imgur thì có vẻ thú vị hơn. Nó là tập hợp của rất nhiều vòng tròn và thành thực mà nói nhìn lâu vào biểu tượng này thì khá là... chóng mặt đấy!

Facebook

Facebook thực tế không có biểu tượng đang tải rõ ràng nào cả. Nếu dùng Facebook trong lúc mạng chậm bạn sẽ chỉ nhận được cả một News Feed chẳng có nội dung gì ngoài những đường thẳng nhấp nháy, chạy chuyển động từ bên này sang bên kia mà thôi.

Messenger

Tất cả chúng ta đều từng trải qua truyện này: cuộc nói chuyện qua Facebook Messenger đang thú vị, bạn đang "chém gió" rất hăng say thì biểu tượng "tuyệt vời" này nhảy bổ ra.

YouTube

Đang xem YouTube và biểu tượng này xuất hiện thì thật đúng là... đang vui thì đứt dây đàn!

Safari

Bất kì ai sử dụng Safari đều cảm thấy hình ảnh chiếc bánh xe quanh vòng bảy sắc cầu vồng này cực kì quen thuộc. Thoạt đầu bạn có thể thấy nó dễ thương và nhiều màu sắc nhưng về bản chất đây vẫn là một biểu tượng khiến bạn đôi khi muốn... đập máy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang