Overwatch: Chain Hook của Roadhog phiên bản đời thật do Man At Arms thực hiện

Man At Arms đã trở lại, và lần này những người thợ rèn tài ba quyết định mang đến cho chúng ta chiếc móc xích Chain Hook lừng danh của Roadhog trong Overwatch

Từ việc tạo hình bánh xe RIP-Tire của Junkrat bằng các mảnh ghép lego đến chế tác ra Sonic Amplifier của Lucio phiên bản đời thực, cộng đồng Overwatch không ngừng thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Và lần này đến lượt đội ngũ gồm các thợ rèn chuyên nghiệp tại Man At Arms, chuyên gia trong lĩnh vực chế tác những món vũ khí trong game, mang tới cho chúng ta vũ khí quen thuộc của RoadhogChain Hook phiên bản đời thực. Nhằm kỷ niệm 1 năm Overwatch ra mắt, đội ngũ Man At Arms đã quyết định lấy cảm hứng từ món vũ khí có thật trong lịch sử, gậy bắt người, và chế tạo ra Chain Hook của Roadhog bằng thép chất lượng cao. Sau một tiến trình ấn tượng, đội ngũ Man At Arms còn đảm bảo chiếc móc xích này có được đầy đủ các chi tiết tinh xảo. 

Sản phẩm hoàn thiện chắc chắn là thứ mà bất kì người hâm mộ Overwatch nào cũng phải trầm trồ và hi vọng có thể có được một món như vậy để cosplay nhân vật trong Overwatch. Dựa trên việc nó được làm từ thép, sản phẩm Chain Hook này có vẻ như sẽ gây rất nhiều sát thương như nó đã làm trong game (nếu ai đó đủ khả năng ném nó đi xa như Roadhog, chắc chắn nó sẽ để lại hậu quả khôn lường). Dù sao thì, đây cũng không phải lần đầu Man At Arms lấy cảm hứng từ Overwatch, khi cách đây vài tuần, đội ngũ tài năng này đã được đề nghị tái tạo lại thanh katana của Genji, và họ đã kết hợp những kĩ thuật rèn truyền thống và phương thức hiện đại để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh đầy ấn tượng.

Độ tinh xảo của chiếc Chain Hook này được thể hiện thông qua dòng chữ Hog
Độ tinh xảo của chiếc Chain Hook này được thể hiện thông qua dòng chữ Hog

Dĩ nhiên, trong khi chiếc Chain Hook này rất ấn tượng ngoài đời thật, trong game Overwatch nó lại không ấn tượng bằng do một số thay đổi cân bằng gần đây. Trong bản cập nhật lớn cách đây vài tuần, kích thước băng đạn khẩu Scrap Gun tuy có tăng từ 4 lên 5 viên, tỷ lệ bằn tăng 30% nhưng sát thương từ đạn lại bị giảm đi 33%. Kết quả là combo Scrap Gun/Chain Hook của Roadhog đã không còn đáng sợ với các nhân vật yếu hơn như trước nữa, đồng thời đòi hỏi độ chính xác cao hơn và phối hợp đồng đội tốt hơn để điều khiển nhân vật này một cách hiệu quả nhất.

Combo Scrap Gun/Chain Hook đã không còn đáng sợ như trước đây
Combo Scrap Gun/Chain Hook đã không còn đáng sợ như trước đây

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang