Overwatch: Khi McCree tìm ra cách hóa giải đòn Rocket Punch của Doomfist

Đòn Rocket Punch của Doomfist tuy rất lợi hại, cho phép người chơi đẩy đối phương văng khỏi rìa bản đồ hoặc văng vào tường, nhưng cũng có rất nhiều cách để né đòn này, kể cả những cách ... khó đỡ nhất

Với việc Doomfist hiện đang "lên sóng" PTR, một lượng người hâm mộ Overwatch đông đảo vẫn đang làm quen với việc điều khiển nhân vật chuyên sử dụng nắm đấm này, và rất nhiều nhiều trong số họ chắc chắn sẽ có nhiều lỗi trong combat. Và ở chiều hướng ngược lại, những người chơi khác sẽ tận dụng mọi khả năng của các tướng cũ để đối đầu với vị tướng mới này. Trong số đó có thể kể đến Quesogard, một người chơi McCree đã tìm ra cách chống lại Doomfist tốt nhất bằng ... emote của gã cao bồi này. 

McCree có thể né đòn của đối phương chỉ bằng ... Emote thôi đấy
McCree có thể né đòn của đối phương chỉ bằng ... Emote thôi đấy

Như trong đoạn GIF bên dưới, để "thiết lập" màn counter cực kì "đẹp mắt" nói trên, Quesogard đã sử dụng ulti để "xử" 4 người chơi khác, rồi sau đó trượt xuống khu vực điểm chiếm đóng. Sau khi đã "yên vị", anh dùng emote của McCree để ngồi xuống ... đúng ngay lúc người chơi tên Trunkz dùng Rocket Punch của Doomfist để lao tới, từ đó tạo cơ hội nã khẩu 6 phát vào Doomfist để kết thúc loạt giết của mình. Trong khi nhiều người hâm mộ Overwatch cho rằng cách sử dụng emote của Quesogard là một chiến thuật xuất sắc để né cơn thịnh nộ của Doomfist, những người khác có thể sẽ đứng về phía Trunkz, khi họ từng gặp khá nhiều trường hợp tương tự khi gã cao bồi này ngồi xuống để tránh đòn. Về cơ bản thì McCree không phải là một tướng cao to, khiến anh ta trở nên khó bị đánh trúng hơn.

Với những người đang tìm cách sử dụng emote ngồi xuống của McCree để né đòn Doomfist như Quesogard, có một điều quan trọng cần lưu ý: Cách hiệu quả nhất để sử dụng nó là sau khi sử dụng ulti để giải quyết một lượng địch nhất định, nhằm hạn chế khả năng bị xử đẹp trước khi có thể kịp ... né đòn của Doomfist. Còn với những người đang muốn tận dụng tối đa sức mạnh của Doomfist, các bạn có thể đọc qua những mẹo dành cho người mới chơi Doomfist đã được LagVN tổng hợp lại. Hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều pha né đòn ... kinh điển như vậy nữa.

Doomfist vẫn đang được người hâm mộ Overwatch sử dụng triệt để nhất có thể
Doomfist vẫn đang được người hâm mộ Overwatch sử dụng triệt để nhất có thể

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang