Phiên bản "hợp thể" của Wolverine và Hulk mang tên Weapon H cuối cùng cũng được công bố

Sau bao ngày khiến người hâm mộ mong ngóng thì giờ đây phiên bản kết hợp giữa Wolverine và Hulk đã được Marvel công bố

Chắc hẳn fan của "Sói ca" Wolverine và "Người khổng lồ xanh" Hulk chưa hết phấn khích khi chứng kiến hình ảnh về một nhân vật bí ẩn được cho là sự kết hợp hoàn hảo của 2 siêu anh hùng này trong Weapons of Mutant Destruction. Và mới đây, Marvel đã tung ra Cover hình ảnh đầu tiên, mở đường cho sự xuất hiện của nhân vật "độc nhất vô nhị" này.

Weapon H, phiên bản "hợp thể" của Wolverine và Hulk cuối cùng cũng lộ diện

Theo lời của Darren Shan, biên tập viên của Series Weapon H: "Đây sẽ là hiểm họa lớn nhất trong vũ trụ Marvel mà bạn có thể tưởng tượng ra!" Nếu bạn để ý, Weapon H, tên của nhân vật bí ẩn này là sự kết hợp của Weapon X (thí nghiệm mà Wolverine phải trải qua) và H, chữ cái đầu của Hulk.

Thông qua hình ảnh đầu tiên, chúng ta có thể thấy được ngoại hình của Weapon H cũng to lớn như Hulk, nhưng màu xám chứ không phải xanh lá cây. Nổi trên những cơ bắp cuồn cuộn là những "mảnh sừng" nhô ra ngoài như Doomsday nhưng được "làm" từ Adamantium. Mái tóc cắt cua ngắn và gọn gàng nói lên nhân vật này có xuất xứ trong quân đội. Và quan trọng nhất, cũng như phấn khích nhất là sự xuất hiện của cặp móng vuốt "trứ danh".

Weapon H, phiên bản "hợp thể" của Wolverine và Hulk cuối cùng cũng lộ diện

Hãy chờ xem với sức mạnh phá hoại khủng khiếp của Hulk, kết hợp cùng bộ xương Adamantium "bất hoại" và khả năng hồi phục siêu mạnh (Healing Factor) của Wolverine, liệu Weapon H có đem lại sự hủy diệt cho vũ trụ Marvel không nhé!

Dự kiến, tập đầu tiên của Series này sẽ "lên kệ" vào tháng 3 năm 2018.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang