Phim chiến tranh đình đám Hàn Quốc - “Battleship Island” ra mắt tại Việt Nam vào tháng Tám

Với sự tham gia của ngôi sao “Hậu duệ Mặt Trời” Song Joong-ki và kinh phí đầu tư “khủng”, phim đề tài chiến tranh “Battleship Island” là một trong những tác phẩm được trông đợi nhất của Hàn Quốc năm nay.

Bộ phim của đạo diễn Ryoo Seung Wan (VeteranThe Berlin File) đang nhận được sự quan tâm cao độ. Sau khi ấn định ngày khởi chiếu tại quê nhà Hàn Quốc vào 26.07, Battleship Island (Tựa Việt: Đảo Địa Ngục) sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào tháng 8 tới.

Bom tấn của Hàn Quốc cũng tung ra trailer chính thức với nhiều cảnh quay hoành tráng và khốc liệt. Mở đầu trailer là khung cảnh màn đêm u tối trên đảo chết Hashima, nơi hàng vạn người Triều Tiên đang tìm đường trốn thoát khỏi sự truy đuổi gắt gao của lính Nhật.

Bên cạnh vai chính - thủ lĩnh quân độc lập Park Moo-young của Song Joong-ki, thân phận của các nhân vật quan trọng khác cũng được hé lộ qua những cảnh quay đắt giá. Đó là tay đấm Choi Choel-sung (So Ji Sub thủ vai) - một trong những nòng cốt của cuộc đào tẩu; hai cha con Lee Kang-ok (Hwang Jung-min) và bé Soo-ahn – diễn viên nhí từng đóng trong Train to Busan.

Battleship Island tái hiện câu chuyện lịch sử bi tráng về cuộc đấu tranh và đào thoát của 400 người lao động khổ sai trên đảo Hashima. Tại đây, những tù nhân bị quân Nhật tống vào các mỏ khai thác than trong điều kiện hết sức tồi tệ và có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, xong điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm giữa đại dương này được xây dựng vô cùng kiên cố, và các hầm lò thì nằm ở độ sâu dưới 1,000 mét so với mực nước biển. Quyết đòi lại quyền tự do, chàng lính trẻ Park Moo-young đã đứng lên lãnh đạo các tù nhân nổi dậy chống lại bọn lính Nhật tàn bạo.

Phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ 18.08.2017.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang