Phụ kiện hôn môi xa dành cho iPhone

Hãng Kissenger (Anh) sắp trình làng thiết bị giúp tái tạo lại nụ hôn theo thời gian thực trên iPhone.

Công ty Kissenger vừa phát triển thiết bị cho phép các cặp đôi có thể hôn môi xa theo đúng nghĩa đen. Thiết bị giúp chuyển tải nụ hôn bằng cách đặt môi lên miếng nhựa gắn kèm theo khi đã kết nối với smartphone.

Phu kien hon moi xa danh cho iPhone hinh anh 1
Bộ sản phẩm bán theo cặp. Ảnh: Slashgear.

Emma Yann Zhang - người phát triển Kissenger - cho biết bà muốn giúp các cặp yêu xa. Phụ kiện này chỉ dành riêng cho iPhone. Theo đó, đôi yêu nhau cần ấn môi cùng lúc lên mảnh silicon để cảm nhận được lực chuyển tới nhờ cảm biến đặt bên dưới.

Dữ liệu về lực "hôn" sẽ được chuyển theo thời gian thực đến người kia, thiết bị có cơ chế "uốn" phần nhựa theo hình dạng bờ môi của đối tác. Zhang cho biết thiết bị có thể dùng vào những mục đích khác, cho trẻ con "sờ" vào má của ông bà chẳng hạn.

Phát biểu trên Slashgear, Zhang cho rằng nhiều bài kiểm tra sẽ được tiến hành thêm, nhằm tăng cường những khía cạnh "thực dụng" và "khoái cảm" của thiết bị.

Phu kien hon moi xa danh cho iPhone hinh anh 2
Thiết bị được giới thiệu giúp tái tạo nụ hôn một cách thật nhất. Ảnh: Slashgear.

Người dùng có thể đánh giá và cho điểm mức "hài lòng" của mỗi trải nghiệm. Kế hoạch sắp tới, thiết bị sẽ đo huyết áp, nhịp tim để tái tạo lại cảm giác hôn thật đến mức tối đa. 

Họ cũng cho biết sẽ thử nghiệm các cặp đôi xa để đánh giá cảm xúc, mức độ hài lòng và thấu hiểu dành cho nhau thông qua thiết bị.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang