Phụ kiện hôn môi xa dành cho iPhone

Hãng Kissenger (Anh) sắp trình làng thiết bị giúp tái tạo lại nụ hôn theo thời gian thực trên iPhone.

Công ty Kissenger vừa phát triển thiết bị cho phép các cặp đôi có thể hôn môi xa theo đúng nghĩa đen. Thiết bị giúp chuyển tải nụ hôn bằng cách đặt môi lên miếng nhựa gắn kèm theo khi đã kết nối với smartphone.

Phu kien hon moi xa danh cho iPhone hinh anh 1
Bộ sản phẩm bán theo cặp. Ảnh: Slashgear.

Emma Yann Zhang - người phát triển Kissenger - cho biết bà muốn giúp các cặp yêu xa. Phụ kiện này chỉ dành riêng cho iPhone. Theo đó, đôi yêu nhau cần ấn môi cùng lúc lên mảnh silicon để cảm nhận được lực chuyển tới nhờ cảm biến đặt bên dưới.

Dữ liệu về lực "hôn" sẽ được chuyển theo thời gian thực đến người kia, thiết bị có cơ chế "uốn" phần nhựa theo hình dạng bờ môi của đối tác. Zhang cho biết thiết bị có thể dùng vào những mục đích khác, cho trẻ con "sờ" vào má của ông bà chẳng hạn.

Phát biểu trên Slashgear, Zhang cho rằng nhiều bài kiểm tra sẽ được tiến hành thêm, nhằm tăng cường những khía cạnh "thực dụng" và "khoái cảm" của thiết bị.

Phu kien hon moi xa danh cho iPhone hinh anh 2
Thiết bị được giới thiệu giúp tái tạo nụ hôn một cách thật nhất. Ảnh: Slashgear.

Người dùng có thể đánh giá và cho điểm mức "hài lòng" của mỗi trải nghiệm. Kế hoạch sắp tới, thiết bị sẽ đo huyết áp, nhịp tim để tái tạo lại cảm giác hôn thật đến mức tối đa. 

Họ cũng cho biết sẽ thử nghiệm các cặp đôi xa để đánh giá cảm xúc, mức độ hài lòng và thấu hiểu dành cho nhau thông qua thiết bị.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

ASUS ROG Spathar - Chuột chơi game cao cấp đến từ ASUS Republic Of Gamer

ASUS ROG Spathar - Chuột chơi game cao cấp đến từ ASUS Republic Of Gamer

Gia đình ASUS ROG lại đón nhận thêm một thành viên mới vốn đã đa dạng của mình - chuột chơi game không dây ASUS ROG Spathar. Với 12 nút bấm có thể tùy chỉnh và 3 vùng LED RGB Cùng thiết kế đậm chất ROG, Spathar liệu có khả năng cạnh tranh với các mẫu chuột cao cấp như Mamba 5G hay G900 Chaos Spectrum được hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Giải trí
Lên đầu trang