Pirates of the Caribbean: Trailer mới xác nhận một nhân vật quan trọng

Với một đoạn trailer mới được tung ra, bộ phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales sẽ cho khán giả chứng kiến sự tái xuất của Keira Knightley, bên cạnh Will Turner

Hiện tại chúng ta đều biết Will Turner sẽ xuất hiện trở lại trong bộ phim Pirates of the Caribbean tiếp theo, Dead Men Tell No Tales. Nhưng còn Elizabeth Swann? Một đoạn trailer quốc tế mới cho phim đã xác nhận Elizabeth cũng sẽ góp mặt.

Dead Men Tell Notales còn có sự xuất hiện của một thành viên khác trong gia đình TurnerHenry (Brenton Thwaites thủ vai), con trai của Will và Elizabeth, đang trong hành trình tìm kiếm cha mình. Trong đoạn cuối phần At World's EndWill đã trở thành thuyền trưởng của Tàu Người Hà Lan Bay

Dead Men Tell No Tales dĩ nhiên cũng có sự góp mặt của Johnny Depp trong vai chính quen thuộc Jack Sparrow, và Javier Bardem trong vai ác nhân chính Captain Salazar, cùng với các diễn viên Geoffrey Rush, David Wenham, Kaya Scodelario Kevin McNally. Phim được đạo diễn bởi Joachim Ronning và Espen Sandberg, ra rạp vào ngày 26 tháng 5 tới.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: Bí quyết sống sót tới bo cuối cùng cho người mới chơi

PUBG: Bí quyết sống sót tới bo cuối cùng cho người mới chơi

Không cần giới thiệu quá nhiều về tựa game sinh tồn hot nhất 2017 nữa rồi phải không? Câu hỏi ở đây là làm thế nào để đạt được vị trí cao nhất trong mỗi ván đấu. Vì đây là một tựa game sinh tồn nên mọi cách mà bạn làm để sống sót tới giờ phút cuối luôn được ưu tiên hàng đầu và những yếu tố sau đây sẽ giúp bạn đạt được điều đó dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu nhé!

Game Online
Lên đầu trang