Pirates of the Caribbean: Trailer mới xác nhận một nhân vật quan trọng

Với một đoạn trailer mới được tung ra, bộ phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales sẽ cho khán giả chứng kiến sự tái xuất của Keira Knightley, bên cạnh Will Turner

Hiện tại chúng ta đều biết Will Turner sẽ xuất hiện trở lại trong bộ phim Pirates of the Caribbean tiếp theo, Dead Men Tell No Tales. Nhưng còn Elizabeth Swann? Một đoạn trailer quốc tế mới cho phim đã xác nhận Elizabeth cũng sẽ góp mặt.

Dead Men Tell Notales còn có sự xuất hiện của một thành viên khác trong gia đình TurnerHenry (Brenton Thwaites thủ vai), con trai của Will và Elizabeth, đang trong hành trình tìm kiếm cha mình. Trong đoạn cuối phần At World's EndWill đã trở thành thuyền trưởng của Tàu Người Hà Lan Bay

Dead Men Tell No Tales dĩ nhiên cũng có sự góp mặt của Johnny Depp trong vai chính quen thuộc Jack Sparrow, và Javier Bardem trong vai ác nhân chính Captain Salazar, cùng với các diễn viên Geoffrey Rush, David Wenham, Kaya Scodelario Kevin McNally. Phim được đạo diễn bởi Joachim Ronning và Espen Sandberg, ra rạp vào ngày 26 tháng 5 tới.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Những địa điểm này dành riêng cho các cổ động viên World Cup gan dạ, đam mê khám phá, muốn đi tìm cảm giác hồi hộp. Khi đến Nga vào mùa lễ hội bóng đá sôi động và nóng nhất toàn cầu này, các bạn có thể tìm đến những điểm dưới đây để trải nghiệm cảm giác rùng rợn, thú vị.

Giải trí
Lên đầu trang