Power Rangers 2017 tung trailer ngầu hơn cả robot trong Transformers

Bộ phim này chắc chắn không chỉ còn dành cho trẻ em thưởng thức nữa rồi...

Bộ phim hành động "siêu nhân" Power Rangers 2017 chỉ còn khoảng 2 tháng nữa sẽ chính thức ra mắt khán giả và trailer thứ 2 vừa mới ra mắt gần đây sẽ khiến bạn muốn xem thêm sự tích và các cảnh chiến đấu "mới mà cũ" của 5 anh em siêu nhân này.

http://digitalspyuk.cdnds.net/17/03/980x490/landscape-1484831195-screen-shot-2017-01-19-at-130639.jpg

Trong đoạn trailer, chúng ta có thể thấy robot Zords lừng danh với thiết kế khá tương tự với công nghệ phát triển hình ảnh robot từ series phim Transformer của Michael Bay. Khoảng 2/3 thời gian trailer, bạn cũng sẽ được chứng kiến một số cảnh teaser ngắn trong phân khúc "xếp hình" chiến đấu với quái vật vàng khổng lồ.

Nổi bật hơn hết, mụ phù thủy Rita Repulsa với sự diễn xuất của nữ diễn viên trẻ Elizabeth Banks cũng cho ta thêm hi vọng về sự thành công của bộ phim này. Power Rangers 2017 sẽ chính thức lên màn ảnh lớn vào ngày 23/03/2017 sắp tới. Hãy xem qua đoạn trailer mới nhất này ngay tại video bên dưới nhé:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Inuyashiki - Ông Bác Siêu nhân là tác phẩm live - action chuyển thể từ manga thành công nhất trong năm 2018, với diễn xuất nhân vật tự nhiên và sinh động, cùng với hiệu ứng chiến đấu không thua kém các bộ phim hành động Hollywood. Đây sẽ là bộ phim cực phù hợp cho các buổi hẹn hỏ của giới trẻ Việt Nam

Giải trí
Lên đầu trang