Sốc với cuộc thi ôm hôn ô tô thắm thiết

Chẳng gì sung sướng hơn khi được nhận đồ miễn phí, hơn nữa giải thưởng lại là một chiếc xe ô tô thì dù phải hôn nó, nhiều người vẫn sẵn lòng.

Chẳng thể phủ nhận đồ miễn phí thì ai mà chẳng muốn có cho dù phải làm gì đi chăng nữa. Thế nhưng, tưởng rằng hôn là hành động chỉ dành cho những người yêu thương thì giờ đây ngay cả chiếc xe ô tô vô tri vô giác cũng được bao nhiêu người tranh nhau hôn thắm thiết. Tất nhiên câu chuyện này chỉ có ở cuộc thi kì quặc “Kiss a Kia” được tổ chức tại thủ phủ Austin, tiểu bang Texas, Mỹ. 

Hàng chục người ôm ấp lấy chiếc ô tô hôn sướt mướt như tình nhân - Ảnh 1.

Người chơi ôm hôn không rời chiếc ô tô "sắp là của mình".

Cuộc thi "Kiss a Kia" diễn ra tại một đại lý xe Kia và được phát sóng trực tiếp trên Facebook vào ngày 17/4 vừa qua. Theo thể lệ, sau 50 tiếng đồng hồ khoá môi nồng nhiệt với xe, những người trụ lại cuối cùng sẽ được chọn ngẫu nhiên để sở hữu một chiếc xe Kia miễn phí.

Thấu hiểu được sự vất vả của người chơi, ban tổ chức sắp xếp 10 phút nghỉ giải lao sau mỗi một tiếng đồng hồ. Bởi lẽ người chơi đã phải quỳ và ôm lấy chiếc xe trong tình trạng thiếu ngủ tột độ. Chưa bao giờ họ cảm thấy thời gian trôi qua lâu đến như vậy.

Được biết, cuộc thi bắt đầu vào lúc 7h sáng với 20 người tham dự. Tuy nhiên, đến buổi chiều ngày hôm sau, chỉ còn 11 người trụ lại được sau cuộc chơi. Ban tổ chức sự kiện cho biết có nhiều người chơi buộc phải bỏ cuộc vì nhiều lý do khác nhau nhưng tinh thần cạnh tranh thì vô cùng tuyệt vời.

Hàng chục người ôm ấp lấy chiếc ô tô hôn sướt mướt như tình nhân - Ảnh 2.

Một thí sinh đang miệt mài hôn chiếc xe ô tô Kia.

Hàng chục người ôm ấp lấy chiếc ô tô hôn sướt mướt như tình nhân - Ảnh 3.

Mỗi lần nghỉ giảỉ lao, thí sinh cần lau sạch vết môi và di chuyển ra vị trí khác để tiếp tục cuộc thi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

Mùa Hè đang đến, chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta sẽ bắt đầu bước vào mùa anime mới của. Đây sẽ là mùa hứa hẹn mang lại cho các bạn những cảm xúc dâng trào trong những màn chiến đấu dữ dội, những phút giây rơi nước mắt cùng các bộ Anime Lãng Mạn, những hại não khó hiểu trong các bộ Anime Tâm Lý Học,... và chưa kể đó là những bộ Anime Thể Thao về biển để giải nhiệt cho mùa hè năm nay!!

Giải trí
Lên đầu trang