Sốc với cuộc thi ôm hôn ô tô thắm thiết

Chẳng gì sung sướng hơn khi được nhận đồ miễn phí, hơn nữa giải thưởng lại là một chiếc xe ô tô thì dù phải hôn nó, nhiều người vẫn sẵn lòng.

Chẳng thể phủ nhận đồ miễn phí thì ai mà chẳng muốn có cho dù phải làm gì đi chăng nữa. Thế nhưng, tưởng rằng hôn là hành động chỉ dành cho những người yêu thương thì giờ đây ngay cả chiếc xe ô tô vô tri vô giác cũng được bao nhiêu người tranh nhau hôn thắm thiết. Tất nhiên câu chuyện này chỉ có ở cuộc thi kì quặc “Kiss a Kia” được tổ chức tại thủ phủ Austin, tiểu bang Texas, Mỹ. 

Hàng chục người ôm ấp lấy chiếc ô tô hôn sướt mướt như tình nhân - Ảnh 1.

Người chơi ôm hôn không rời chiếc ô tô "sắp là của mình".

Cuộc thi "Kiss a Kia" diễn ra tại một đại lý xe Kia và được phát sóng trực tiếp trên Facebook vào ngày 17/4 vừa qua. Theo thể lệ, sau 50 tiếng đồng hồ khoá môi nồng nhiệt với xe, những người trụ lại cuối cùng sẽ được chọn ngẫu nhiên để sở hữu một chiếc xe Kia miễn phí.

Thấu hiểu được sự vất vả của người chơi, ban tổ chức sắp xếp 10 phút nghỉ giải lao sau mỗi một tiếng đồng hồ. Bởi lẽ người chơi đã phải quỳ và ôm lấy chiếc xe trong tình trạng thiếu ngủ tột độ. Chưa bao giờ họ cảm thấy thời gian trôi qua lâu đến như vậy.

Được biết, cuộc thi bắt đầu vào lúc 7h sáng với 20 người tham dự. Tuy nhiên, đến buổi chiều ngày hôm sau, chỉ còn 11 người trụ lại được sau cuộc chơi. Ban tổ chức sự kiện cho biết có nhiều người chơi buộc phải bỏ cuộc vì nhiều lý do khác nhau nhưng tinh thần cạnh tranh thì vô cùng tuyệt vời.

Hàng chục người ôm ấp lấy chiếc ô tô hôn sướt mướt như tình nhân - Ảnh 2.

Một thí sinh đang miệt mài hôn chiếc xe ô tô Kia.

Hàng chục người ôm ấp lấy chiếc ô tô hôn sướt mướt như tình nhân - Ảnh 3.

Mỗi lần nghỉ giảỉ lao, thí sinh cần lau sạch vết môi và di chuyển ra vị trí khác để tiếp tục cuộc thi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang