TÔI KHÔNG TIN ĐÂY LÀ CON TRAI!!!

Một bộ ảnh cosplay với trình tự sắp xếp y hệt như một drama kinh dị, một nữ sinh xinh đẹp không biết vì lí do gì bỗng chốc bị biến thành một "bệnh nhân" trong phòng bệnh cách li, bị khống chế, bị ép buộc phải tiêm thuốc...nhưng vẫn còn rất rất nhiều bất ngờ sau đó...

Một bộ ảnh cosplay với trình tự sắp xếp y hệt như một drama kinh dị, một nữ sinh xinh đẹp không biết vì lí do gì bỗng chốc bị biến thành một "bệnh nhân" trong phòng bệnh cách li, bị khống chế, bị ép buộc phải tiêm thuốc... và cho dù có cố gắng phản kháng thế nào thì cũng không thể thoát khỏi căn phòng đó được. Tuy nhiên, thứ hấp dẫn tôi không phải là những tình tiết này! Thứ khiến tôi để ý đó là giới tính của nhân vật chính trong những bức ảnh này. "Nữ sinh đó" thật sự là con trai sao? Tôi không tin, tôi không thể tin được!!!

Coser: Tamaki汐

Theo Tinanime

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Rules of Survival - NetEase trả lời cộng đồng về những biện pháp chống hack trong game

Rules of Survival - NetEase trả lời cộng đồng về những biện pháp chống hack trong game

Trong các diễn đàn của cộng đồng Rules of Survival, NetEase đã ghi nhận rất nhiều cách thức chống hack mà cộng đồng đề xuất. Từ đó, nhà phát hành bày tỏ sự trận trọng đối với những tình cảm mà cộng đồng đã dành cho Rules of Survival. Từ đó, nhà phát hành đã trả lời rất chi tiết những bất cập mà những cách hạn chế người chơi dùng hack mà cộng đồng mang lại như sau.

Game Mobile
Lên đầu trang