Tham quan căn phòng hoành tráng của game thủ đoạt kỷ lục Guinness sở hữu nhiều game nhất thế giới

Những tựa game mà game thủ này sở hữu sẽ khiến bạn phải ghen tị vì có những cái tên không phải có tiền là có thê mua được

Joel Hopkins, game thủ với nickname Last Gamer hiện tại vẫn đang giữ trong tay chứng nhận kỷ lục Guinness vì là người sở hữu nhiều game nhất thế giới. Nếu một game thủ bình thường sở hữu cùng lắm là từ vài chục đến cỡ gần 1.000 tựa game từ trước tới nay, thì Joel hiện tại đang có... 17.446 tựa game (tính đến hết năm 2016) cất trên kệ tủ nhà mình. Điều này khiến cho anh chàng phải làm nguyên một căn phòng riêng để tích trữ những tựa game xuất hiện từ những năm 80, 90 và cả những món đồ chơi và máy chơi game ai nhìn vào cũng phải thèm muốn:

Dạo một vòng tham quan căn phòng của game thủ đoạt kỷ lục Guinness sở hữu nhiều game nhất thế giới

Dù rằng cả năm trời xây dựng, nhưng căn phòng với gần 20.000 tựa game từ trước tới nay được Joel sở hữu vẫn chưa xong, thì anh chàng game thủ của chúng ta đã kịp xây cho riêng mình một căn phòng chơi game ngầu không thể tin nổi. Những cỗ máy chơi game từ cổ đến hiện đại đều hiện diện bên trong căn phòng này và bất ngờ hơn cả là chúng đều khởi động chơi được như bình thường. Từ Commodore 64, Xbox 360, PS3, PS4 cho đến Nintendo Switch cũng đều có mặt trong căn phòng mà để quay lại toàn bộ, giới thiệu toàn bộ cũng mất 30 phút đồng hồ như trong đoạn clip dưới đây:

Theo Tri Thức Trẻ

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

Cuối cùng thì, bản đồ sa mạc mới trong PUBG cũng đã lộ diện. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của các fan hâm mộ PUBG. Họ vẫn muốn được chơi và trải nghiệm nhiều bản đồ mới lạ hơn nữa. Hãy cùng đến với danh sách những bản đồ mà nhiều game thủ kỳ vọng sẽ được thấy ở PUBG trong thời gian sớm nhất nhé.

Game Offline
Lên đầu trang