Thanh niên chém bạn cùng phòng bằng thanh kiếm của Legend of Zelda

Không ngờ thanh kiếm của Legend of Zelda lại có ngày trở thành hung khí cho một cuộc ẩu đả

Đây là sự việc xảy ra tại một căn hộ gần trường đại học Alaska ngày thứ 6 tuần trước. Đó sẽ chỉ là một vụ ẩu đả đơn thuần giữa những chàng sinh viên cùng phòng nếu không có sự xuất hiện của thanh kiếm Master Sword trong Legend of Zelda.

"Chém" bạn cùng phòng bằng thanh kiếm trong Legend of Zelda, chàng trai trẻ phải nhận cái kết đắng lòng

Theo thông tin cảnh sát cung cấp, thanh niên bị bắt có tên là Jeremy Tazruk, sinh viên 22 tuổi. Trong cuộc ẩu đả, ngoài những hành vi vũ lực thông thường bằng nắm đấm, Tazruk còn đâm người bạn cùng phòng nhiều lần bằng những chiếc dao trong bếp. Không dừng lại ở đó, Tazruk còn "tiện tay" lấy thanh kiếm Master Sword treo trên tường và "chém" liên tiếp vào nạn nhân.

Tất nhiên, thanh kiếm này chỉ là phiên bản mô phỏng. Nó không hề sắc nhưng phần mũi vẫn nhọn. Tazruk đã tận dụng điều này và gây thương tích đáng kể cho người bạn cùng phòng xấu số. Khi bị bắt, thanh kiếm huyền thoại trong Legend of Zelda đang nằm vất vưởng trên sàn nhà, theo lời nhân viên cảnh sát cho biết.

Sau quá trình điều tra, Tazruk bị kết tội hành hung người gây thương tích cấp độ 4. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về thương tích của anh bạn cùng phòng xấu số. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc nếu có thêm thông tin mới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

NẾU CÓ BẠN MỚI THẾ NÀY CHUYỂN VỀ LỚP MÌNH THÌ BẠN CÒN MUỐN NGHỈ HỌC NỮA KHÔNG?

NẾU CÓ BẠN MỚI THẾ NÀY CHUYỂN VỀ LỚP MÌNH THÌ BẠN CÒN MUỐN NGHỈ HỌC NỮA KHÔNG?

Làm học sinh, cái thú vui duy nhất là ngồi trong lớp học chờ tiếng trống hết tiết để được ra chơi, ra chơi rồi vô học lại ngồi hóng tiếng trống ra về. Cứ thứ Hai chào cờ là đều trông mong sao cho đến thứ Bảy, học hết kỳ 1 là cứ mong sao thời gian qua lẹ, hết luôn kỳ 2 để được nghỉ hè.

Giải trí
Lên đầu trang