Titanfall 2 tri ân chú chó đã mất của người chơi, thêm một hành động đẹp vì cộng đồng

Titanfall 2 có lẽ không phải là tựa game phổ biến nhất, nhưng chắc chắn những thành viên của Respawn Entertainment là những con người nhiệt tâm nhất với cộng đồng game thủ của trò chơi

Mặc dù không phải một quả "bom tấn" như EA mong đợiTitanfall 2 rõ ràng đã tạo ra một cộng đồng những người hâm mộ đầy nhiệt huyết. Tựa game hành động - bắn súng độc đáo này đã thu hút một lượng người chơi nhất định, rất nhiều người trong số đó còn tạo ra các nội dung để mang niềm vui đến cho người khác. Trong số đó cần phải kể đến Inquity, một người đã đóng góp rất nhiều công sức của mình cho Titanfall 2, thông qua các đoạn video do anh thực hiện, và mọi người rất yêu thích anh ta - điều này đã mang đến một sự hỗ trợ tuyệt vời khi anh phải trải qua một sự kiện đáng buồn tuần trước. Cụ thể, Iniquity đã rất đau buồn khi chú chó anh yêu mến, Onyx, qua đời ở tuổi 18 - độ tuổi rất già đối với loài chó. Onyx vốn đã là một người bạn đồng hành quý báu của Iniquity khi anh chỉ mới 12 tuổi, vì vậy không khó để nhận thấy điều này gây "shock" với anh tới mức nào.

Titanfall 2 đã xây dựng nên một cộng đồng game thủ tương đối bền vững
Titanfall 2 đã xây dựng nên một cộng đồng game thủ tương đối bền vững

May mắn thay, các thành viên trong cộng đồng Titanfall 2 đã tập trung lại quanh Iniquity và gửi cho anh những thông điệp chia buồn, đồng thời còn đề nghị nhà phát triển Respawn Entertainment bổ sung thêm một điều gì đó vào game để hỗ trợ tinh thần cho Iniquity. Và kết quả là, hãng đã triển khai ý tưởng này và tiết lộ kế hoạch của mình để hình ảnh Onyx sống mãi trong Titanfall 2. Một bản cập nhật trong tương lai sẽ bổ sung một banner tri ân hình ảnh chú chó của Iniquity, mà bất kì người chơi nào cũng có thể trang bị. Đây là một hành động hoàn toàn không mất gì của Respawn ngoài một chút thời gian và nỗ lực, nhưng nó chắc chắn có ý nghĩa lớn với Iniquity, cũng như cộng đồng hâm mộ Titanfall 2.

Hãng Respawn Entertainment đã thiết kế hẳn một tấm banner để tri ân Onyx
Hãng Respawn Entertainment đã thiết kế hẳn một tấm banner để tri ân Onyx

"Không biết nói gì hơn," anh viết để phản hồi lại thông tin này. "Điều này thật sự ngạc nhiên, và tôi rất trân trọng nó. Các bạn thật tuyệt, và họa sĩ Rodrigo Ribiero đã làm một công việc tuyệt vời. Cảm ơn các bạn rất nhiều." Câu chuyện về chú chó của Inquinity tiếp tục là một minh chứng cho thấy các nhà phát triển game vẫn quan tâm đến những người chơi của mình, đặc biệt là những người thường xuyên cống hiến để xây dựng một cộng đồng game thủ vững mạnh, thân thiện và tốt bụng.

Titanfall 2 có thể không thành công về doanh thu, nhưng thành công trong xây dựng cộng đồng
Titanfall 2 có thể không thành công về doanh thu, nhưng thành công trong xây dựng cộng đồng

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

ARAM vốn khởi nguồn từ một Chế độ chơi đặc trưng (chế độ chơi Riot chỉ mở ra trong thời gian giới hạn) nhưng nhận được sử ủng hộ mãnh liệt từ phía cộng đồng nên Riot đã quyết định chiều lòng họ bằng cách chuyển nó thành một chế độ chơi chính thức, khác với phần lớn các chế độ khác thường mất dần sức hút chỉ sau một khoảng thời gian, như Huyết Nguyệt hay Thăng Hoa.

Giải trí
Lên đầu trang