Tổng hợp những bức vẽ của fan Star War thương xót cho Carrie Fisher

Trước sự ra đi đột ngột đầy tiếc nuối của Carrie Fisher, cộng đồng người hâm mộ Star Wars đã có những bức vẽ vô cùng ý nghĩa dùng để tưởng nhớ đến cô "Công Chúa Leia" một thời

Với tất cả các fan hâm mộ của series Star Wars thì Carrie Fisher là một trong những người cực kì có sức ảnh hưởng khi bà từng đóng vai công chúa Leia Organa thời trẻ và đến khi đã về già, bà cũng vẫn tham gia vai diễn này trong The Force Awaken ra mắt trong năm 2015 vừa qua.

Sự ra đi của bà như một nỗi buồn miên man đối với những người hâm mộ loạt film đình đám này. Với biết bao niềm thương tiếc, cộng đồng người hâm mộ Star War đã có những bức vẽ vô cùng ý nghĩa dùng để tưởng nhớ đến cô "Công Chúa Leia"

30 Artists Pay Tribute To Late Carrie Fisher

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang