Trailer đầu tiên của Battlefield 1 hay đến mức … được tái hiện bằng Paint

Một trong những điều gây ấn tượng mạnh từ cộng đồng người hâm mộ trong các trò chơi là sự sáng tạo không giới hạn, điển hình như một đoạn video mô phỏng lại trailer Battlefield 1 bằng … paint

Sau khi được tiết lộ vào năm ngoái, đoạn trailer đầu tiên của Battlefield 1 đã trở thành trailer game phổ biến nhất trên Youtube trong năm 2016, đánh bại những tựa game bắn súng FPS đối thủ khác như Call of Duty: Infinite Warfare DOOM. Và kết quả là nó đã trở thành nguồn cảm hứng cho một cộng đồng sáng tạo, dẫn đầu bởi Youtuber mang tên Kobstoff, để tái tạo lại đoạn trailer nói trên bằng cách sử dụng phần mềm … MS Paint. Như bạn có thể thấy trong trailer bên dưới (hoặc trên Fanpage), toàn bộ những khung cảnh quen thuộc trong trailer gốc đều bị hạ độ phân giải xuống thành những đường nét và màu sắc cực kì đơn giản, với việc từng khung cảnh xuất hiện một cách nhịp nhàng làm ta nhớ lại các bộ phim hoạt hình đời đầu của Brad Neely.

Và dĩ nhiên, những người thông thạo trong nghệ thuật hoạt hình nhanh chóng chỉ ra rằng không có cách nào để Kubstoff tái hiện lại trailer Battlefield 1 hoàn toàn bằng MS Paint. Và người dùng Youtube nói trên thực sự đã giải thích việc anh làm, cho biết “Nó có 70% là paint và 20% photoshop để thêm vào đổ bóng, ánh sáng và chi tiết, cùng với 10% Sony Vegas cho chuyển động của máy bay, ngựa và chân vịt.”

Hình ảnh khinh khí cầu hoành tráng của Battlefield 1 nay đã ... thành thế này đây
Hình ảnh khinh khí cầu hoành tráng của Battlefield 1 nay đã ... thành thế này đây

Dù sao thì, việc Kubstoff làm với trailer ra mắt Battlefield 1 chắc chắn sẽ không phải nỗ lực cuối cùng của anh trong việc biến các đoạn trailer đồ họa hiện đại và chân thực của các trò chơi điện tử thành phiên bản MS Paint. Theo anh cho biết, sau khi đăng tải đoạn clip kể trên, cộng đồng đã kêu gọi cho một phiên bản tiếp theo, đề nghị Kubstoff dựng lại trailer The Witcher 3: Wild Hunt bằng chương trình của Microsoft. Dựa trên những phản ứng tích cực của đoạn clip làm lại trailer Battlefield 1, người hâm mộ chắc chắn sẽ phản hồi tốt với bất kì dự án tiếp theo nào của anh. Battlefield 1 hiện đang góp mặt trên PC, PS4 Xbox One.

In the Name of the Tsar là bản mở rộng mới nhất của Battlefield 1
In the Name of the Tsar là bản mở rộng mới nhất của Battlefield 1

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang