Trailer mới của phim hoạt hình Cars 3

Xem ngay Trailer mới nhất của bộ phim hoạt hình tiếp theo của Pixar

http://media7.fast-torrent.ru/media/files/s2/ak/uc/tachki-bajki-metra.jpg

Tối hôm qua, một Trailer mới cho bộ phim hoạt hình sắp ra mắt Cars 3 của Pixar đã lên sóng trong lúc nghỉ giữa hiệp một trận đấu bóng đá thuộc khuôn khổ Giải toàn quốc giữa các trường Đại học chiếu trên kênh ESPN. Đoạn mô tả trailer cho biết "Nó chưa kết thúc cho đến khi Tia Chớp ra tay." Đoạn Trailer hé lộ nhiều hơn về nội dung phần 3.

Đoạn Teaser đầu tiên của phim cho thấy nhân vật chính Lightning McQueen dường như đang gặp phải một tai nạn khủng khiếp, văng lên trời và đập mạnh xuống đất, nhiều mảnh của xe bay khắp nơi. Đoạn Teaser đó đã ghi "Từ khoảnh khắc này, mọi thứ sẽ thay đổi". Mô tả chính thức của bộ phim tiết lộ các chi tiết cốt truyện đầu tiên, có thể liên quan đến quá trình hồi phục của McQueen sau tai nạn trên.

"Bị đánh vào điểm mù bởi một thế hệ các tay đua bùng nổ tốc độ mới, tay đua huyền thoại Lightning McQueen đột ngột bị đẩy ra khỏi môn thể thao anh yêu thích. Để quay lại, anh sẽ cần sự giúp đỡ của một cô thợ trẻ, Cruz Ramirez, với kế hoạch của cô để giành chiến thắng, cùng với sự truyền cảm hứng từ tay đua nổi tiếng Hudson Hornet và một vài bất ngờ. Chứng minh rằng #95 vẫn chưa hết sẽ thử thách trái tim của một nhà vô địch tại sàn đấu lớn nhất của Piston Cup Racing." Cars 3 sẽ ra mắt ngày 16 tháng 6 năm nay. Owen Wilson sẽ quay lại để lồng tiếng cho McQueen.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang