Xúc động với nữ coser chấp nhận cạo đầu để quyên góp tóc cho trẻ em ung thư

Sau khi cắt tóc của mình, nữ cosplayer này đã gửi chính những lọn tóc đó để ủng hộ cho những đứa trẻ bị ung thư, dùng để làm tóc giả cho các em.

Kể từ ngày ra mắt cho đến nay, Overwatch đã đem tới thêm cho game thủ 2 hero mới là Ana và mới đây nhất là Sombra - cô nàng hacker đến từ Mexico. Theo như chúng tôi đã đưa tin, từ trước khi Sombra ra mắt chính thức vào ngày 4/11, game thủ toàn thế giới đã rủ nhau lần theo các manh mối và biết được hero này sẽ ra mắt mặc dù Blizzard chẳng hề công bố một điều gì cả. Quá trình tìm ra Sombra của các thám tử Overwatch quả thực là rất li kỳ và vô cùng vi diệu.

Kết quả hình ảnh cho pion kim sombra

 

Sở hữu bộ kỹ năng 'bá đạo' có 1 không 2, Sombra ngay từ khi ra mắt đã được lòng rất nhiều game thủ Overwatch vì khả năng 'le ve' cực khó chịu đối với team địch. Bên cạnh đó, tạo hình của Sombra được Blizzard chau chuốt cũng vô cùng 'chất' đối với một cô nàng hacker người Mexico với màu tím chủ đạo, kiểu tóc được 'tattoo' (cạo hình) cực ngầu. Chính vì vậy, Sombra đã trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều cosplayer trên toàn thế giới.

Trong số những màn cosplay Sombra, có thể nói rằng đẹp nhất tính từ trước đến giờ chỉ có thể là tác phẩm của một cosplayer người Hàn Quốc có tên Pion Kim. Đây là hình ảnh cực kỳ sát với nguyên gốc trong Overwatch được thực hiện bởi Pion Kim.

Mới đây, chính Pion Kim đã chia sẻ rằng để có thể hóa thân thành công vào nhân vật Sombra, cô nàng cosplayer này đã phải hy sinh bộ tóc mình đã nuôi trong 3 năm. Có thể nói rằng, bộ tóc đối với một người phụ nữ ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều là thứ quan trọng nhất bởi đó chính là thứ rõ ràng nhất để thể hiện 'nữ tính'. Ấy vậy mà cô nàng này đã không hề tiếc điều đó, hy sinh để phục vụ cho niềm đam mê của mình.

 

 

Được biết, sau khi cắt tóc của mình, Pion Kim đã gửi chính những lọn tóc đó để ủng hộ cho những đứa trẻ bị ung thư, dùng để làm tóc giả cho các em.

 

Chúng ta hãy cùng một lần nữa ngắm nhìn bộ ảnh cosplay cực kỳ tuyệt vời này và sự hi sinh của chính cosplayer:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang