Lag.vn gửi tặng game thủ 100 key Closed Beta của FIFA Online 4 - Nhận ngay kẻo hết

Các game thủ hâm mộ dòng game này hãy vào nhận ngay cho mình 1 trong 100 số Closed Beta Key đặc biệt cho FIFA Online 4 ngay hôm nay trước khi "cháy hết hàng" nhé.

Đúng hẹn lại lên, Lag.vn cùng Garena xin tặng đến các bạn game thủ 100 Closed Beta Key đặc biệt dành cho giai đoạn Closed Beta của FIFA Online 4 đang diễn ra. Các game thủ hãy nhanh tay lên và đăng kí nhận ngay trước khi cháy hết key may mắn của mình nhé.

Đây là đợt thử nghiệm đặc biệt dành cho những người chơi may mắn nhận được key closed beta từ Nhà phát hành Garena. Nếu bạn là người chơi đã dành chiến thắng tại sự kiện “Sống lại đam mê” FIFA Online 3 cách đây 1 tháng, chỉ cần truy cập và đăng nhập tài khoản tại trang chủ https://fo4.garena.vn/ để nhập key closed beta và kích hoạt vào bất kỳ thời điểm nào. Không những thế, mỗi người chơi này còn được NPH trao tặng thêm 150 triệu EP tại FO3.

- Cách kích hoạt key: Người chơi chỉ cần đăng nhập và nhập code key vào khung này tại: https://fo4.garena.vn/ .

- Nếu người đó nhấn vào nút share trang này trên Facebook thì sẽ được nhận thêm 50 triệu EP trong tài khoản FIFA Online 3

Chúc các game thủ may mắn và trải nghiệm FIFA Online 4 vui vẻ nhất nhé.

Key lấy tại ĐÂY < - ---

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Gần đây thời tiết nóng bức, vừa mới ra đường là tan chảy. Đối với chó mèo thời tiết nóng bức càng làm chúng cảm thấy khó chịu hơn. Gần đây trên mạng xã hội một đoạn clip được những người dùng mạng chia sẻ rầm rộ. Trong clip một chú chó vàng ngậm chậu nhựa chạy đến bên vòi nước tự làm bồn tắm mát cho bản thân làm người xem không thể nhịn cười.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang