Liên Minh Web tặng 500 giftcode trên SohaPlay

Game Liên Minh Web là game thuộc thể loại nhập vai hành động dựa theo cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại của Riot – một game MOBA hot nhất 2015.

Liên Minh Web là tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại, từ hệ thống bản đồ, cốt truyện, quái vật cho tới các vị tướng quen thuộc. Bối cảnh trong game xoay quanh vùng đất Valoran, với câu chuyện về cuộc chiến giữa 2 vương quốc Demacia và Noxu.

Điểm đặc sắc nhất trong game là tính năng bang chiến không giới hạn số lượng người chơi tham gia cố định với những thử thách hấp dẫn dành cho game thủ. Ngoài ra Liên Minh Web vẫn sở hữu những tính năng tương đối quen thuộc như cường hóa, cánh, thú cưỡi, khảm nạm, ghép ngọc…

Liên Minh Web tặng 500 giftcode trên SohaPlay

BQT game xin gửi tới cộng đồng game thủ bộ giftcode bao gồm :

• Túi bổ HP x 2

• Túi bổ sung MP x 2

• Thánh giá trùng sinh x 2

• Ngọc thăng sao x 5

 

Trang chủ : http://lienminh.sohaplay.vn/

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Nếu ai đã từng chơi qua những game nhập vai kinh điển Kiếm Thế vào những năm 2009 -2010 hay gần đây hơn là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chắc hẳn sẽ rất nhớ tính năng huyền thoại của 2 game này là: Train Quái Lửa Trại. Thì ngay mùa hè nay khi Trường Sinh Quyết – VNG được ra mắt, chắc chắn tính năng này sẽ được mang trở lại với mục đích là đem người chơi trở lại với những ký ức hoàng kim bên đống lửa trại.

Game Mobile
Lên đầu trang