Tặng 1000 Gift Code Lục Địa Hoàn Mỹ nhân dịp Closed Beta

Gói quà Gift code bao gồm nhiều vật phẩm hữu ích hỗ trợ cho game thủ trải nghiệm game dễ dàng hơn bao gồm: Bùa tiến bậc cánh, thần binh, thú cưỡi, Vàng, Kim Cương…

Chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta vào 10h ngày 29/10, Lục Địa Hoàn Mỹ xin gửi tặng độc giả VIP code Nữ Thần. Gói quà Gift code bao gồm nhiều vật phẩm hữu ích hỗ trợ cho game thủ trải nghiệm game dễ dàng hơn bao gồm: Bùa tiến bậc cánh, thần binh, thú cưỡi, Vàng, Kim Cương…

Tặng 1000 Gift Code Lục Địa Hoàn Mỹ nhân dịp Closed Beta

Lục Địa Hoàn Mỹ là MMO RPG bối cảnh phương Tây, được biết đến là webgame duy nhất ở Việt Nam có chức năng bay lượn và PK trên không.

Bên cạnh đó, người chơi có thể trải nghiệm các tính năng đặc sắc khác như Lãnh địa chiến liên server, Công hội tranh bá, Đấu trường hoàng gia…để các fan RPG thỏa sức khám phá. Lục Địa Hoàn Mỹ chính thức Closed Beta vào 10h ngày 29/10.

Trang chủ: http://lucdiahoanmy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahoanmy3d

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Nếu ai đã từng chơi qua những game nhập vai kinh điển Kiếm Thế vào những năm 2009 -2010 hay gần đây hơn là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chắc hẳn sẽ rất nhớ tính năng huyền thoại của 2 game này là: Train Quái Lửa Trại. Thì ngay mùa hè nay khi Trường Sinh Quyết – VNG được ra mắt, chắc chắn tính năng này sẽ được mang trở lại với mục đích là đem người chơi trở lại với những ký ức hoàng kim bên đống lửa trại.

Game Mobile
Lên đầu trang