Tặng 300 Gift Code Chiến 3D nhân dịp quốc tế phụ nữ

Vào 10h00 ngày 20/10 Chiến 3D đã chính thức ra mắt máy chủ mới Nguyệt Long kèm theo Giftcode mừng 20/10 và hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Đặc biệt khi nhận Giftcode người chơi sẽ nhận được hồn tướng Moon vô cùng có giá trị.

Chiến 3D là game mobile nhập vai chiến thuật hấp dẫn, với các nhân vật và chiêu thức được thiết kế rất đẹp mắt. Đặc biệt hơn nữa, Chiến 3D còn là game mobile đầu tiên đưa một người nổi tiếng ở Việt Nam vào Game, đó chính là DJ Trang Moon.

Trong dịp sự kiện 20/10, Chiến 3D đã mạnh tay tặng miễn phí tướng Moon qua rất nhiều sự kiện hấp dẫn như Quà đăng nhập, thi đấu lôi đài.. DJ Trang Moon cũng đã thức cả đêm để trở thành người đầu tiên “trên tay” tướng đặc biệt này.


“DJ Trang Moon thức đến 2h sáng để trải nghiệm chính mình trong Chiến 3D”

“DJ Trang Moon thức đến 2h sáng để trải nghiệm chính mình trong Chiến 3D”

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Nguyệt Long, Chiến 3D gửi tặng đến độc giả Giftcode 20/10 chứa hồn tướng Moon như là một món quà có ý nghĩa trong ngày lễ của cả nước này.

Vật phẩm trong Giftcode bao gồm:

- Thể lực 6 *10

- Hồn tướng Moon * 5

- Vàng 100

- Túi Đá 3*1

Có thể bạn chưa biết: Moon là một Tướng mạnh bậc nhất trong Chiến 3D, hội tụ đầy đủ sức mạnh Công lẫn thủ. Một số cuộc khảo sát cho thấy, Moon chính là Tướng được cộng đồng Chiến 3D và fan của DJ Trang Moon mong đợi nhất.

Trang chủ: http://chien3d.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chien3d.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Nếu ai đã từng chơi qua những game nhập vai kinh điển Kiếm Thế vào những năm 2009 -2010 hay gần đây hơn là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chắc hẳn sẽ rất nhớ tính năng huyền thoại của 2 game này là: Train Quái Lửa Trại. Thì ngay mùa hè nay khi Trường Sinh Quyết – VNG được ra mắt, chắc chắn tính năng này sẽ được mang trở lại với mục đích là đem người chơi trở lại với những ký ức hoàng kim bên đống lửa trại.

Game Mobile
Lên đầu trang