Tặng 500 Gift Code Đại Chiến Tam Quốc nhân dịp mở cửa

Nhân dịp gMO Đại Chiến Tam Quốc chính thức mở cửa không reset nhân vật, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 500 Gift Code giá trị.

Đại Chiến Tam Quốc được coi là Clash of Clans phiên bản Tam Quốc, chính thức Closed Beta tại Việt Nam từ ngày 9/10.

Tặng 500 Gift Code Đại Chiến Tam Quốc nhân dịp mở cửa

Sau giai đoạn CB kéo dài 10 ngày, game chính thức đi vào giai đoạn Open Beta. Sự khác biệt giữa 02 phiên bản nằm ở việc, nếu trong giai đoạn CB, các game thủ Việt chỉ thuần túy đua tranh với nhau trong một máy chủ toàn người Việt Nam, thì trong giai đoạn OB này, game thủ Việt sẽ chính thức liên thông máy chủ với người chơi thế giới.

Nhân dịp này, NPH VTC Mobile xin gửi tặng tới tất cả game thủ Việt Gift Code Tân Thủ với 50,000 vàng và 50,000 lúa (lương thực trong game) coi như một món quà ra mắt ít nhiều giúp đỡ các “chúa công” Tam Quốc trong những ngày đầu khởi bá nghiệp.

Trang chủ: http://daichien.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daichientamquoc

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Qua rồi cái thời của chó, mèo, thỏ và hamster: Hà mã giờ mới là chuẩn mực của sự dễ thương!

Qua rồi cái thời của chó, mèo, thỏ và hamster: Hà mã giờ mới là chuẩn mực của sự dễ thương!

Ở Việt Nam ngày xưa, ông bà chúng ta hay có câu đùa "Xấu như hà mã" để trêu chọc những người không may không có được một ngoại hình quá là long lanh. Thế nhưng câu đùa đó đã trở thành một cái gì đó thuộc về thời xa vắng, khi mà giờ đây, hà mã đã lên ngôi để trở thành chuẩn mực mới của sự dễ thương.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang