Webgame 433 tặng giftcode khủng chào mừng ra mắt trên cổng game SohaPlay

Đúng 11h ngày 21/10, webgame nhập vai - quản lý bóng đá hấp dẫn 433 sẽ có mặt trên cổng game SohaPlay cùng với giftcode khủng dành tặng người chơi.

Webgame 433 có tên gốc là Cuồng Dã Túc Cầu, khi được phát hành tại Việt Nam, game mang cái tên khá lạ 433, tên một loại đội hình được ưa chuộng của nhiều đội bóng lớn trên thế giới. Với những fan hâm mộ dòng game thể thao, đặc biệt là game bóng đá, 433 thực sự là “món ăn tinh thần” không thể thiếu để bạn bổ sung vào bộ sưu tập trò chơi của chính mình với nhiều điểm hấp dẫn không thể bỏ qua.

Webgame 433 tặng giftcode khủng chào mừng ra mắt trên cổng game SohaPlay

Đặc biệt, trong những ngày cuối năm này, hòa cùng nhịp đập của các giải đấu hàng đầu Châu Âu sẽ là sự ra mắt của 433 trên cổng game SohaPlay. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đồng hành cùng các ngôi sao, quản lý đội bóng mình yêu thích và đoạt lấy những danh hiệu cao quý nhất trong làng túc cầu thế giới.

Nhân dịp ra mắt trên cổng game SohaPlay, 433 dành tặng người chơi những phần Giftcode giá trị 1 triệu đồng, mỗi code bao gồm:

- 15.000.000 Euro

- 15.000 Điểm Huấn Luyện

Chơi ngay tại : http://433.sohaplay.vn/

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Qua rồi cái thời của chó, mèo, thỏ và hamster: Hà mã giờ mới là chuẩn mực của sự dễ thương!

Qua rồi cái thời của chó, mèo, thỏ và hamster: Hà mã giờ mới là chuẩn mực của sự dễ thương!

Ở Việt Nam ngày xưa, ông bà chúng ta hay có câu đùa "Xấu như hà mã" để trêu chọc những người không may không có được một ngoại hình quá là long lanh. Thế nhưng câu đùa đó đã trở thành một cái gì đó thuộc về thời xa vắng, khi mà giờ đây, hà mã đã lên ngôi để trở thành chuẩn mực mới của sự dễ thương.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang