ERX480 và EN1060: Nhỏ gọn nhưng đủ khả năng chiến cả game thực tế ảo

Bên cạnh card đồ họa RX480 hoặc GTX 1060 tùy phiên bản game thủ lựa chọn, cả hai mẫu máy tính Zotac Magnus đều được trang bị CPU Core i5 6400T

Mới đây Zotac đã chính thức giới thiệu hai phiên bản mới của mẫu máy tính chơi game nhỏ gọn Magnus của hãng, được trang bị hai mẫu card đồ họa tân tiến nhất của AMD và Nvidia. Một phiên bản có tên ERX480, và mẫu còn lại có tên EN1060. Có lẽ chỉ cần nghe qua hai model này bạn đã có thể ngầm đoán ra mẫu card đồ họa nào được trang bị bên trong chúng rồi.

Không ngờ case máy tính bé thế này mà mạnh đến mức chơi được game thực tế ảo

Kích thước của cả hai cỗ máy là 21 x 20.3 x 6.2 cm. Điều này có nghĩa là chiếc máy tính Magnus phiên bản mới vẫn cực kỳ nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay nhưng đi kèm với đó là phần cứng cực khủng, thừa khả năng xử lý game thực tế ảo, vốn là một trong số những tính năng sát phần cứng nhất ở thời điểm hiện tại, bên cạnh độ phân giải khủng 4K.

Bên cạnh card đồ họa RX480 hoặc GTX 1060 tùy phiên bản game thủ lựa chọn, cả hai mẫu máy tính Zotac Magnus đều được trang bị CPU Core i5 6400T, tốc độ 2.2GHz, 2 slot SO-DIMM hỗ trợ tối đa 32GB RAM DDR4 bus 2133MHz.

Ở thời điểm hiện tại, Zotac vẫn chưa chính thức công bố mức giá để game thủ sở hữu mẫu máy tính siêu nhỏ nhưng sức mạnh chẳng kém cạnh hàng khủng này. Dự kiến sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào dịp cuối năm 2016, nhưng mức giá được dự đoán không thể nhỏ hơn 30 triệu Đồng.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang