Cận cảnh chú mèo già nhất thế giới vẫn sống khỏe mạnh bên chủ của mình

Chú mèo già này đã 141 tuổi nếu tính theo tuổi của người

Với hơn 31 năm sống trên đời, cô mèo Sasha hiện đang được xem là con mèo sống lâu nhất trong lịch sử. Nếu tính theo tuổi thọ con người, nó đã được 141 tuổi.

Mèo cụ sống lâu tương đương với 141 tuổi người nhưng vẫn khỏe như vâm - Ảnh 1.

Sasha - cô mèo già nhất thế giới hiện nay.

Sasha được bà Beth O'Neill, sống tại thị trấn Newtonabbey, phía Bắc Ireland nhận nuôi từ khi còn là một con mèo hoang 5 tuổi. Cho tới nay, cô mèo già này vẫn sống khỏe mạnh ngoại trừ lần phẫu thuật cách đây không lâu để cắt bỏ khối u trong mũi khiến nó khó thở.

Rất may là sau ca phẫu thuật, Sasha đã hồi phục nhanh chóng để sớm quay trở về với chủ nhân của mình. Bà Beth cho biết, Sasha là một con mèo hay làm nũng. Vì thế, bà thường phải vuốt ve để chiều lòng nó. Cả ngày, nó chẳng thích làm gì ngoài việc ăn và ngủ.

Ngoài Sasha ra, bà Beth còn nuôi 4 con chó và 1 con mèo nữa. Tuy nhiên, Sasha vẫn là con vật sống lâu nhất. Hiện giờ bà Beth đã liên hệ với tổ chức Kỷ lục Guinness để đăng ký danh hiệu "Con mèo sống lâu nhất thế giới" cho Sasha.

Mèo cụ sống lâu tương đương với 141 tuổi người nhưng vẫn khỏe như vâm - Ảnh 2.

Sasha hồi còn nhỏ khi chụp ảnh chung với cháu gái bà Beth.

Mèo cụ sống lâu tương đương với 141 tuổi người nhưng vẫn khỏe như vâm - Ảnh 3.

Ngoài khối u nhỏ ở mũi thì Sasha hoàn toàn khỏe mạnh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

ARAM vốn khởi nguồn từ một Chế độ chơi đặc trưng (chế độ chơi Riot chỉ mở ra trong thời gian giới hạn) nhưng nhận được sử ủng hộ mãnh liệt từ phía cộng đồng nên Riot đã quyết định chiều lòng họ bằng cách chuyển nó thành một chế độ chơi chính thức, khác với phần lớn các chế độ khác thường mất dần sức hút chỉ sau một khoảng thời gian, như Huyết Nguyệt hay Thăng Hoa.

Giải trí
Lên đầu trang