Mèo béo ăn tranh hết phần của con, chủ nhân đành nghĩ ra cách vô cùng vi diệu

Dù đã phải kìm hãm miệng ăn của Cục Thịt lại nhưng cân nặng của nó vẫn không thể giảm

Đúng như tên gọi của nó, Cục Thịt là một chú mèo béo có tâm hồn ăn uống rất mãnh liệt. Mặc dù gần đây đã bắt đầu làm bố nhưng nó vẫn không thể từ bỏ được thói tham ăn, tục uống. Thay vì nhường nhịn đồ ăn cho những chú mèo con bé bỏng, Cục Thịt lại đánh chén bằng sạch số thức ăn không những của mình mà còn của các con.

mèo béo đáng yêu

Cục Thịt thực sự đã rất béo nhưng vẫn không bỏ được tính tham ăn.

Mèo bố Cục Thịt, mèo mẹ Mochi và hai mèo con Nugget và Pepper hiện đang sống tại Hồng Kông, Trung Quốc cùng với chủ nhân của chúng là cô Daphnie và anh Koon Wah. Sau khi nhận thấy Cục Thịt ngày một béo hơn mức cho phép do thường xuyên ăn tranh phần của con, họ đã phải nghĩ ra cách để hãm cân nặng của nó lại.

Bằng những tấm gỗ thừa, Koon Wah đã cắt ghép lại thành những khoang nhỏ, bên trong là hộp đựng có chứa khẩu phần ăn của mỗi con mèo. Anh hy vọng, với cách này, Cục Thịt sẽ ăn bớt mồm, bớt miệng. Hơn thế, giữa bữa ăn, nó cũng sẽ không ghé mồm sang ăn dạo được của vợ con.

Mặc dù đã có kế hoạch và phương án giảm cân cho Cục Thịt nhưng chú mèo tham ăn này vẫn béo hơn mức cho phép. Không chỉ vậy mà, mèo con Pepper cũng đã bắt đầu thừa hưởng gen ăn ngon miệng của bố từ lúc nào không hay. Hiện giờ trong gia đình chúng, hai bố con Pepper là nặng cân hơn hẳn.

mèo béo đáng yêu

Phòng ăn có vách ngăn dành riêng cho gia đình Cục Thịt và Mochi.

mèo béo đáng yêu

Các vách ngăn này sẽ giúp cho Cục Thịt khỏi ghé mồm sang ăn ké phần của các con.

mèo béo đáng yêu

Mặc dù vậy, Cục Thịt vẫn đang thuộc diện thừa cân.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Rules of Survival - NetEase trả lời cộng đồng về những biện pháp chống hack trong game

Rules of Survival - NetEase trả lời cộng đồng về những biện pháp chống hack trong game

Trong các diễn đàn của cộng đồng Rules of Survival, NetEase đã ghi nhận rất nhiều cách thức chống hack mà cộng đồng đề xuất. Từ đó, nhà phát hành bày tỏ sự trận trọng đối với những tình cảm mà cộng đồng đã dành cho Rules of Survival. Từ đó, nhà phát hành đã trả lời rất chi tiết những bất cập mà những cách hạn chế người chơi dùng hack mà cộng đồng mang lại như sau.

Game Mobile
Lên đầu trang