Cẩm nang sinh tồn Far Cry 5: Mở khóa xe bán tải Widowmaker

Bạn có muốn "mở khóa" Widowmaker? À dĩ nhiên không phải nữ xạ thủ nóng bỏng Widowmaker trong Overwatch rồi. Ở đây chúng ta đang nói đến một chiếc xe đầu kéo trong Far Cry 5 cơ

Trong Far Cry 5người chơi có thể khiến cho việc giải phóng người dân ở vùng Hope County, Montana khỏi giáo phái của Joseph Seed dễ dàng hơn nếu thu thập được những món vũ khí và phương tiện di chuyển tốt nhất có thể. Và một trong số những phương tiện di chuyển người chơi có thể lấy trong Far Cry 5, là chiếc xe đầu kéo Widowmaker. Đầu tiên, để sở hữu chiếc xe này, người chơi phải giải phóng thị trấn Fall's End, nằm ở vùng đất bị John chiếm đóng ở Holland Valley. Sau đó, nói chuyện với Mary May tại quán Spread Eagle, cô ta sẽ đưa cho bạn nhiệm vụ giành lại chiếc Widowmaker từ tay giáo phái Eden's Gate.

Liên hệ quầy bar này để gặp gỡ Mary May, nhận nhiệm vụ giành lại chiếc Widowmaker
Liên hệ quầy bar này để gặp gỡ Mary May, nhận nhiệm vụ giành lại chiếc Widowmaker

Sau khi kích hoạt nhiệm vụ, tiến về khu vực được đánh dấu trên bản đồ. Đây là một đồn bốt do những kẻ cuồng tín kiểm soát, và Widowmaker nằm ở ga-ra đang bị đóng cửa tại đây. Có hai cách để vào gara này nếu chưa mở khóa Perk phá khóa. Đầu tiên là lấy chìa khóa trên bàn ở cái lều gần đó, và cách khác là dùng dây thép gắn với ngôi nhà để trèo lên mái nhà và chui qua cửa sổ trên trần nhà. Sau khi đã vào được bên trong, chỉ cần nhấn nút mở cửa trên tường để mở cửa gara và thế là bạn đã có chiếc Widowmaker trong tay. Ngay khi ngồi sau tay lái, người chơi sẽ sớm nhận ra vì sao Widowmaker lại được xem là một trong những phương tiện di chuyển tốt nhất trong Far Cry 5.

Hoàn thành nhiệm vụ và người chơi tự do điều khiển chiếc Widowmaker

Hoàn thành nhiệm vụ và người chơi tự do điều khiển chiếc Widowmaker

Về cơ bản, Widowmaker có thể được dùng để húc văng xe của kẻ thù ra khỏi đường, kèm theo đó là khẩu súng máy có thể dùng để tiêu diệt kẻ thù từ xa. Tuy vậy, cần giữ khoảng cách giữa Widowmaker và những chiếc xe phát nổ, vì chúng hoàn toàn có khả năng thổi tung chiếc xe này. Nếu người chơi có thể mở khóa Widowmaker và chiếc máy bay Pack Hunter giai đoạn đầu game, quá trình thực hiện các nhiệm vụ về sau sẽ dễ hơn khá nhiều. Widowmaker cực kì thuận tiện cho các nhiệm vụ trên đất liền, có thể dọn dẹp đồn bốt kẻ địch khá dễ dàng. Nhìn chung, đây là một phương tiện di chuyển xứng đáng bỏ thời gian và công sức ra để mở khóa trong Far Cry 5.


Hãy chứng kiến khả năng của chiếc Widowmaker trong clip trên

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Toàn cảnh sự kiện Siêu Offline Fifa Online 4 cực kì hấp dẫn và sôi động

Toàn cảnh sự kiện Siêu Offline Fifa Online 4 cực kì hấp dẫn và sôi động

Tối ngày 15 tháng 7 vừa qua không chỉ là một buổi tối đáng nhớ với những người hâm mộ môn bóng đá trên toàn thế giới, mà còn là một buổi tối sôi động tại Nhà văn hóa Thanh niên với sự kiện "Siêu Offline FIFA Online 4", kéo dài xuyên suốt từ chiều cho đến tận 12h đêm, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự

Giải trí
Lên đầu trang