Gwent: The Witcher Card Game - Hướng dẫn chuỗi sự kiện Saovine: Holiday of the Dead

Hãy cùng xem qua cách thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt trong chuỗi sự kiện Saovine: Holiday of the Dead trong Gwent ra sao nhé.

Saovine: Holiday of the Dead là sự kiện thứ 2 ra mắt trong tựa game thẻ bài Gwent sau Mahakam Ale Festival. Các thử thách lần này được hãng phát triển CD Projekt Red 'trau chuốt' hơn về độ khó. Thanh Niên Game sẽ mang đến cho các bạn một số mẹo vặt để vượt qua 3 cửa ải để giành được các phần thưởng gồm: Meteorite Powder, Experience và Border - Title.

BREAKING BREAD WITH THE DEAD

Trong thử thách đầu tiên, nhiệm vụ của bạn là giúp Palisade đạt được 10 Power. 

  • Đừng để lũ vampire xếp thành hàng 3 (Trio) và hạ Palisade.
  • Cố gắng xếp được nhiều Scythemen
  • Trong round cuối, sau khi tung Germain, bạn nên có 4 Scythemen và 2 Archers trong tay, đối thủ thì có khoảng 2 vampire trên bàn. 

KNOCKIN’ ON HORROR’S DOOR

  • Đối phương luôn tung ra: Queen of the Night, 4 bộ Ekimmaras, 4 Katakans và 2 Garkains
  • Cố gắng hạ Katakans để bảo vệ Battle Ram của bạn, hạn chế càng ít Ekimmaras lên hàng melee càng tốt để giảm thiểu số unit bị giết.
  • Kéo dài round đấu với khả năng hạ gục hàng loạt của Vesemir.

BLOODTHIRST

  • Mulligan Bovines để có trong round 2, pass round 1 và tung 2 lá đầu tiên sẽ là Farmhands và Bovines. Cố gắng thắng round 2 và cố gắng phát huy giá trị của Crossbowmen, Peasant Militia và Germain.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Siêu phẩm tiếp theo của Marvel liên tục đứng đầu bảng doanh thu phòng vé

Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Siêu phẩm tiếp theo của Marvel liên tục đứng đầu bảng doanh thu phòng vé

Bước sang nửa cuối năm 2018, Vũ trụ Điện ảnh Marvel hiện đang giữ kỷ lục 9 lần đứng đầu bảng doanh thu của Hollywood. Sau Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực, đến lượt bom tấn tháng 7 của hãng Marvel - Ant-Man and the Wasp (Tựa Việt: Người Kiến Và Chiến Binh Ong) giành “ngôi vương” trong bảng xếp hạng phòng vé Bắc Mỹ.

Giải trí
Lên đầu trang